Thiết kế biệt thự phố phong cách hiện đại luôn được thiết kế và đưa ra ý tưởng hợp thời đại. Với mục tiêu luôn phấn đấu , luôn mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư không gian sống cao cấp và sang trọng.

Thiết kế biệt thự phố phong cách hiện đại mà kiến trúc muốn giới thiệu dưới đây là hình ảnh một không gian sống của chủ đầu tư có tên khá đặc biệt. Ngôi biệt thự phố hiện lên với những hình khối duyên dáng , chỉ xuất hiện trước mắt người xem là hình ảnh những mảnh ghép vuông vức , nhưng ẩn sâu trong đó là cả một nghệ thuật , một không gian sống rất hoàn hảo , tiện nghi và tinh tế.

Công trình biệt thự phố được tập hợp đầy đủ các yếu tố như khối hình độc đáo , nguyên liệu hiện đại phối hợp với nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên , cùng với sự có mặt của cây xanh có mặt trước ngôi nhà … đã tạo nên một nét duyên đặc biệt cho ngôi biệt thự vườn này. Thay thế những bức tường kín bưng bằng hàng rào gỗ nan nhỏ thông thoáng , và trang trí bằng những rặng hồng leo kèm theo là sự xen kẽ giữa hệ cây cao thấp… góp phần tạo thành nét duyên cho ngôi biệt thự này.


Với vách kính đen ấn tượng cao cấp phía tivi , đó là sự nền nã được làm lên bởi tấm vách gỗ thiên nhiên thân thiên. Bộ sofa cùng tông màu cũng góp phần nhỏ tạo thành điều đặc biệt của căn phòng này , thêm vào đó vách kính rộng không chỉ giúp không gian khách luôn tràn đầy ánh sáng thiên nhiên mà còn giúp thiên nhiên có thể vào sâu bên trong không gian sống của con người.

Để tiết kiệm không gian một cách tối đa , sự liên thông các khoảng không gian trong nhà là điều mà ai cũng sẽ liên hệ tới. Và bên trong không gian sống của ngôi thiết kế biệt thự này cũng không ngoại lệ. Có cùng tông màu vàng đất hài hòa với sự chuyển tông nhẹ nhàng , kiến trúc sư đã chuyển giao không gian một cách uyển chuyển và khôn cùng dễ chịu.


Bếp và ăn là không gian liên thông được đặt cùng trục với phòng khách của ngôi nhà. Vẻ đẹp của đồ nội thất cao cấp , cách bố cục không gian đẳng cấp và đầy nghệ thuật đã tạo thành một không gian ẩm thực ấm cúng , tinh tế và rất tiện nghi. Cận cảnh vẻ đẹp tiện nghi của căn bếp hiện đại. Tuyệt đối được thiết kế âm tường , giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa , kiến trúc sư còn bố chí sử dụng những nguyên liệu ốp cao cấp cùng với thiết bị hiện đại để giúp mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho chủ nhân trong quá trình sử dụng.

Chốn riêng tư hiện đại cao cấp và thoáng mát của chủ nhân căn hộ. Sử dụng chính tông màu gỗ và vân gỗ thiên nhiên để tạo thành nét đẹp siêu hiện đại này , cùng với hệ cửa sổ rộng mở giúp cho căn phòng này luôn tràn đầy ánh sáng thiên nhiên.