- Tên sản phẩm: Tủ gỗ TG01
- Kiểu dáng:
+ Tủ đứng cao kết hợp cánh kính
+ Tủ được chia làm 3 khoang riêng biệt, có 2 cánh kính.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Hai cánh kính trắng trong suốt
- Màu sắc:
+ Toàn bộ phần tủ gỗ màu trắng, kết hợp với phụ kiện cầm tay đen tạo độ tương phản và cũng là điểm nhấn màu sắc sản phẩm
+ Phần cánh kính: màu trắng trong làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.
- Kích thước:
W1830xD1200xH420mm
+ Chiều Dài: 1830mm
+ Chiều sâu: 1200mm
+ Chiều cao: 420mm
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ gỗ TG01 thuộc dòng tủ tài liệu văn phòng của nội thất 190 dùng làm tủ đựng giấy tờ, sổ sách cho văn phòng hoặc gia đình.Sở dĩ nói sản phẩm có thể làm tủ gia đình bởi bên trong tủ có thiết kế phần mắc treo quần áo. Thêm nữa, sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và cánh kính đã tạo ra nét hiện đại, sang trọng phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng.
Tủ được chia làm 3 khoang riêng biệt, có 2 cánh kính với cách phân chia khoa học này giúp bạn có thể sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp được nhiều tài liệu, áp dụng với cả những tài liệu khổ giấy to như khổ A4. Hơn nữa, phần tủ cánh kính vừa có chức năng bảo vệ tài liệu không bị bám bụi, vừa có thể giúp bạn dễ dàng quan sát tài liệu cần tìm từ xa để tìm kiếm nhanh.
Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: tủ tài liệu sắt đang rất hot trên thị trường.
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC1850H9
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1850H9 bao gồm 1 khoang lớn trên và 1 khoang nhỏ dưới.
Khoang trên gồm 2 cánh kính khung gỗ, bên trong có 2 đợt để tài liệu, hai bên là 2 cánh gỗ mở, có khóa: 1 ngăn có suốt treo áo, 1 ngăn để tài liệu.
Khoang dưới gồm: 2 cánh gỗ mở, có khóa hai bên, giữa có 2 cánh mở chung khóa.
+ Thành tủ ghép dày chạy sát đất. Các thành đều bắt tăng chân
+ Nóc dày 40mm.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1850mm, chiều rộng(D): 460mm, chiều cao(H): 1875mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp sơn PU.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu gỗ sơn G08.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại với thiết kế chắc chắn. Phần chân tủ có các tấm gỗ dày và đều bắt tăng chân. Tủ có nhiều khoang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như có ngăn để tài liệu, ngăn để treo áo và ngăn kính vừa để tài liệu vùa để đồ trng trí.
Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ gỗ để có một góc nội thất hoàn hảo.
- Tên sản phẩm: Tủ thấp SMC 6020.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ bao gồm 2 khoang để tài liệu, không có cánh.
- Kích thước:
Chiều dài 800mm, chiều rộng 396mm, chiều cao 830mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
- Màu sắc: màu BO.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu tủ thấp SMC 6020 thuộc dòng sản phẩm tủ tài liệu α, β của nội thất Fami, có thiết kế rất đơn giản, chỉ gồm 2 ngăn đựng tài liệu không cánh để tối đa khả năng lưu trữ của sản phẩm. Với kích thước nhỏ, mẫu tủ này phù hợp với những không gian góc, hoặc trong những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, và lưu trữ những tài liệu không yêu cầu tính bảo mật cao.
Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn máy tính.
Chọn lựa vật dụng nội thất văn phòng đồng bộ theo nhà cung cấp mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên sự chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên sự sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không chỉ với một cá thể mà dưới sự đánh giá của người mua cũng được đánh giá cao. Thời điểm bạn tiêu dùng một nhà cung cấp nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc sửa sang lại với toàn bộ công sở, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này làm cho phòng làm việc của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tổng thể người lao động tại cơ quan. Và nội thất Đức Khang là lựa chọn uy tín. Nhà cung cấp Đức Khang với sự phong phú các mặt hàng, sang trọng trong kiểu dáng là gợi ý hay cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc xây dựng lại văn phòng. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất không gian làm việc với vật dụng của Đức Khang. Bạn còn lo lắng với việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho phòng làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.