Hàng rào nhôm đúc có nhiều màu sắc. Villafences cung cấp chín màu sắc, cộng với hai màu có sẵn phụ thuộc vào màu sắc. Bạn có thể chọn màu sắc hàng rào của bạn bởi những màu của chúng tôi cung cấp hoặc bạn có thể chỉ đinh một màu nào đò mà bạn thích.
Chọn một màu của hàng rào
Màu hang rao nhom duc của bạn phụ thuộc vào một vài điều. Nhìn vào khu vực bạn có ý định làm hàng rào. Kiểm tra màu sắc chủ đạo mà bạn muốn lắp hàng rào của bạn, hoặc chọn một màu sắc tương phản với khu vực và xác định đường biên giới.
Nếu bạn muốn tạo ra cái nhìn rộng rãi, chọn màu sắc trung tính. Đó là nếu trái đất và bầu trời tạo thành một khoảng vô tận. màu sắc trung tính cũng có thể nhấn mạnh một điểm cụ thể, chẳng hạn như một cụm tươi sáng của hoa lớn hoặc bụi cây dâu tằm.
Bạn có thể làm sống dậy một khu vực với một màu sắc tương phản với môi trường xung quanh. Hoặc bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh khu vực cần lắp hàng rào rồi in ra tô lên thử để chọn màu phù hợp
Mọi người thường chọn một hàng rào màu sắc để phù hợp với đặc điểm cụ thể, chẳng hạn như các trang trí trên một tòa nhà. Nhìn vào ngôi nhà của bạn hoặc xây dựng để xem nếu bạn có thể đạt được một số cái nhìn sâu vào một hàng rào màu sắc tốt. Phù hợp với màu sắc trang trí nhà của bạn với một hàng rào có xu hướng để xác định các không gian. Bạn có thể sử dụng ý tưởng này trong một cách khác bằng cách kết hợp các yếu tố tự nhiên xung quanh một hồ bơi, sân hoặc khu vực giải trí với một hang rao hop kim nhom ánh sáng màu vàng, bằng đồng hoặc bằng đá sa thạch.


Màu trắng là một màu sắc cổ điển. Nó là rất tươi sáng nhưng vẫn trang nhã. Hãy xem xét một hàng rào trắng nếu bạn có một ngôi nhà truyền thống. Đáng ngạc nhiên, màu trắng cũng đi tốt với nhiều nhà cửa hiện đại. Ngoài ra hàng rào màu đen thường dùng trong môi trường công nghiệp và thương mại