Khi sở hữu được căn nhà đầu tiên trong đời, bạn sẽ rất háo hức và dễ mắc sai lầm khi trang trí nội thất.Khi muốn trang trí cho một mảng tường trắng, bạn có thể sử dụng những bức hình thời trang trong tạp chí, tranh vẽ của mình.

Nếu chịu khó đi tới các khu chợ đồ cũ, bạn sẽ mua được những món đồ độc đáo, giá phải chăng.

Những chủ nhà khéo tay có thể tự sơn sửa lại ghế giám đốc hòa phát, đóng một chiếc bảng trang trí.

Ngoài ra bạn còn có thể nhờ những chuyên viên tư vấn trang trí nội thất hòa phát để có thể xây dựng cho mình một trang trí đẹp nhất phù hợp với cá nhân bản thân mình.Bạn không nên mua những món đồ nặng nề, cồng kềnh nếu không có ý định ở dài lâu một chỗ.

Một mảng tường dán giấy hoạt tiết sinh động đủ làm thay đổi cả căn phòng.

Những món đồ đa chức năng là điều bạn nên tính tới. Chiếc bàn cà phê cũng có thể biến thành ghế ngồi khi nhà đông khách.Những món đồ của nơi ở cũ có thể tận dụng vào khu vực mới như chiếc chiếu biến thành thảm ở phòng ngủ.

Không nhất thiết phải mua nhiều tủ để đồ, bạn hãy tận dụng gầm giường để cất chăn màn, quần áo ít mặc còn đồ trang sức có thể treo trên tường.Gia đình nào cũng có nhiều đồ ít sử dụng và bỏ xó. Bạn hãy hỏi mọi người, vừa có thêm đồ cho mình vừa giúp các nhà khác gọn gàng.

Bạn đừng đầu tư quá nhiều tiền vào mua đồ trang trí. Chính những thứ giản dị, gắn bó với gia đình bạn sẽ khiến ngôi nhà ấm áp hơn.