Thảm trải sàn là một món đồ trang trí cần có trong không gian hiện đại của ngôi nhà để mang đến những nét sang trọng, nội thất nổi bật. Ngoài ra, những cách tuyển lựa tham trai san dưới đây sẽ hướng dẫn Cả nhà tậu được dòng thảm tốt, phù hợp cho nội thất ngôi nhà đồng thời thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn trong việc trang trí ngôi nhà tạo được ấn tượng.

– tuyển lựa chất liệu thảm

Hiện nay, những loại thảm trang trí đẹp được khiến từ rộng rãi dòng chất liệu khác nhau như: polyme, povynly, chất liệu tổng hợp, lên, lông cừu,…. Trong nhiều loại chất liệu để khiến lên những tấm thảm trải sàn chất lượng cao, độ bền tốt và đẹp các bạn nên lựa chọn những thảm được làm từ len, lông cừu.

Do được đánh giá được làm từ chất liệu tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, những tấm thảm len và lông cừu đưa đến những chức năng tốt nhất như thảm trải sàn chống cháy, chống tĩnh điện, chống ồn, gợi ý âm và có khả năng tiêu âm tốt nhất cho không gian ngôi nhà.

Thảm len và thảm lông cừu Úc cũng được đánh giá cao về chất lượng, độ bền đạp của sản phẩm và thường được sử dụng trong những không gian sang trọng, hiện đại để khẳng định vị thế của gia chủ cũng như nổi bật được cá tính kiến trúc nội thất.

– chọn lọc thảm trài sàn phù hợp với từng không gian

Tùy vào từng không gian khác nhau bạn có thể chọn lựa những cái thảm trải sàn thích hợp nhất. Ví dụ, chọn lựa thảm trải sàn cho phòng khách cần phải mua những mẫu thảm cao cấp, năng suất cao, độ bền và đẹp để phù hợp với vị trí quan trọng trong phòng khách, tạo được ấn tượng đến những vị khách của bạn.

Đối với phòng ngủ, bạn có thể tuyển lựa những loại thảm cách âm, tiêu âm, có hoa văn họa tiết nhẹ nhàng, màu sắc nhẹ nhàng để tạo không gian vô tư, nhẹ nhàng cho nơi nghỉ ngơi và giúp mang đến những giấc ngủ ngon cho bạn.

View more random threads: