Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được những ưu điểm của mình và ổn định trong công đoạn dùng? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn sở hữu thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án dùng sàn gỗ chịu nước chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm cộng của nó khi được lắp đặt theo đúng kỹ thuật, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong ví như thể tích lát sàn gỗ sở hữu khoảng trống quá hẹp, lời khuyên từ các khoa học viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn nên lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

ví như nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước khi tiến hành lát sàn gỗ, bạn phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong công đoạn dùng.

Sau ấy, bạn tiến hành lát những tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. Chú ý đặt hèm âm của các tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

ví như tường của căn phòng không được thẳng hoặc trường hợp có nhu cầu đảm bảo các tấm ván được lát tương xứng, bạn sở hữu thể sở hữu bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván đồng thời với tường, sau đó cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng phương pháp giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã xác thực chưa.

Sau lúc đã lắp đặt xong bậc nhất tiên, cắt phần ván thừa và sử dụng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể tưởng tượng được gần như bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua bắt buộc cho đến hàng rốt cục. Khoảng cách giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay các vật nhất định tối thiểu là 5mm, phải chăng nhất là từ 10mm tới 12 mm.

Trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp, không được dùng búa thường nhật hoặc những vật cứng đập trực tiếp vào ván, nên dùng búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, tránh gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tham mưu và tương trợ những vấn đề thúc đẩy đến sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng can dự theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com