Dưới đây là một số điều bạn cần để ý khi đặt tủ lạnh để tránh các vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị liên quan ít nhiều bởi vị trí đặt tủ lạnh. Vật dụng này thuộc Kim buộc phải vị trí phải chăng nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng dung tích thuộc Hỏa, trường hợp sở hữu Kim sẽ giúp thăng bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim nên tiết chế được tính hỏa ở thể tích này).bên cạnh đó, chẳng hề chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, các vị trí đặt tủ lạnh cần giảm thiểu là: đối diện hoặc quá sắp bếp nấu. Vì lúc nấu ăn tỏa ra khí nóng gặp hơi lạnh từ tủ thoát ra sẽ góp nên sự xung khắc quá mạnh, gây liên quan không thấp đến sức khỏe gia chủ. ngoại giả, theo phong thủy thì cách bố trí này còn sở hữu thể khiến những thành viên trong gia đình hay cãi vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với gian phòng khách: nếu đã đặt một cái tủ lạnh trong gian bếp, ví như đặt thêm một mẫu nữa ở phòng khách thì những ai trong gia đình có mệnh kỵ với mệnh Kim (chẳng hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ khiến gia chủ dễ gặp rủi ro. giả dụ vẫn có nhu cầu sở hữu thêm 1 cái tủ lạnh, biện pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như những khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (tức là kho của).Do đấy vậy, trường hợp tủ lạnh đặt trong buồng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không cần đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ làm cho tài lộc, tài sản không trong nhà bất ổn, thậm chí có thể dẫn tới nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền của.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep