Bạn đang do dự không biết tuyển chọn bộ sofa cao cấp cho phòng khách của mình? Đừng lo, sofa da thật là tuyển chọn hàng đầu trong các vi la, dự án căn hộ hay dự án căn hộ cao cấp… Nội thất Gia Phát 9 mang những ưu điểm vượt trội với những tính năng ưu việt hơn hẳn những sản phẩm khác. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được ích lợi của sofa da nhé!


Những lợi ích khi dùng sofa da cao cấp

Sofa da mang những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những nội thất ghế sofa phòng khách khác, đó là:

1. Chất lượng ghế sofa da

Chất lượng sofa da cao cấp của Gia Phát 9 thì mọi người không phải lo nghĩ nhé. Với chất liệu 100% hoàn toàn từ da bò nhập khẩu, ghế đem lại sự mềm mại, êm ái và hết sức bền bỉ vượt thời gian. Đây là điểm dị biệt hơn hẳn so với các sản phẩm ghế giả da, bởi vù sofa giả da bạn chỉ có thể dùng 1 thời kì ngắn và rất dễ bị mòn, trầy và mất độ sáng bóng.

2. Kiểu dáng sang trọng

Với nhiều kiểu dáng sang, không lòe loẹt nhiều màu sắc như những ghế sofa khác nhưng vẫn mang lại nét biệt lập của sofa. Hầu hết các nhà thiết kế đều đưa tới người tiêu dùng những mẫu thiết kế đẹp và hài lòng nhất, với nhiều cấu trúc nhà khác nhau thì những mẫu sofa cũng phải đa dạng theo đó để tăng thêm phần tuyển chọn, sức hấp dẫn cho bộ sofa góc đẹp.

Sofa da là sản phẩm bộ hoặc sofa góc, cũng có cả băng ghế cho gia đình nhỏ thích sản phẩm cao cấp. Kết hơp với chiếc bàn trà cao cấp sẽ sản xuất cho bạn phòng khách bằng lòng nhất.3. An toàn khi dùng

Vì được thiết kế bởi da thật nên có những đặc tính rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Ghế giả da là chất liệu tổng hợp từ cao su, nhựa… nên không chỉ kém chất lượng mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình nếu không biết cách bảo quản và vệ sinh kỹ ,đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

4. Dễ kết hợp và bài trí

Bố cục không gian khá quan trọng trong việc decor trang trí phòng khách ấn tượng và thanh nhã. Việc chọn lọc và phối hợp sofa với các vật dụng khác trở thành khôn cùng quan trọng. Sofa da có thể phối hợp được với rất nhiều nội thất khác như bàn trà mặt kính , mặt đá, bàn trà gỗ ... tuy nhiên, còn phối hợp hài hòa chất liệu khung ghế gỗ với kệ tivi cao cấp , tủ đồ…

Hãy là người tiêu dùng sáng dạ để nội thất phòng khách cao cấp của gia đình bạn sang, đương đại nhất. Hân hạnh là doanh nghiệp, địa chỉ tin cậy nhất với gia đình các bạn để mang đến không gian tươi vui, hạnh phúc.