Trong những hình thức lắp đặt đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng và đèn sưởi nhà tắm treo tường 4 bóng được lựa chọn sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình khác nhau để mang lại những hiệu quả sưởi ấm tốt nhất. Nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng hay đèn sưởi nhà tắm treo tường để chọn được sản phẩm phù hợp với từng gia đình.

Dưới đây sẽ là một số so sánh và phân tích hai dòng sản phẩm để giúp các bạn thấy được những ưu nhược điểm khi sử dụng mỗi dòng sản phẩm khác nhau cho ngôi nhà của mình.

– Những điểm chung nổi bật của hai thiết bị

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng, chất lượng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng
Sử dụng thích hợp cho nhiều không gian khác nhau và không gian phòng tắm có diện tích từ 6 – 8 m2
Đều có công dụng chiếu sáng với 1 bóng đèn chiếu sáng để tiết kiệm chi phí sử dụng những thiết bị khác
Sử dụng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng hồng ngoại đều mang lại những hiệu quả sưởi ấm tốt nhất cho người dùng
Lắp đặt đơn giản và dễ dàng đồng thời có ưu điểm khi độ san toàn cao
Có nhiều mẫu mã sản phẩm, dòng sản phẩm khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn để chọn lựa được những sản phẩm thích hợp nhất.
nen-su-dung-den-suoi-nha-tam-am-tran-hay-den-suoi-nha-tam-treo-tuong

Từ những điểm chung nổi bật chúng ta đều có thể thấy được những ưu điểm khi sử dụng hai dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi 4 bóng treo tường để làm thiết bị sưởi ấm cho gia đình.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có những điểm riêng để được đánh giá chất lượng cao và phù hợp với từng đặc điểm của người tiêu dùng. Dưới đây là những điểm riêng biệt của từng dòng sản phẩm.

– Những điểm khác biệt của từng dòng sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Braun 4 bóng được tích hợp cùng với quạt thông gió để giúp phòng tắm luôn thông thoáng mang lại hiệu quả cao hơn. Trong khí đó, đèn sưởi treo tường không có quạt thông gió.
Để chống lại cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông thì việc sở hữu một chiếc đèn sưởi mùa đông là một việc vô cùng cần thiết. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có khá nhiều thương hiệu đèn sưởi với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau khiến người tiêu dùng luôn rơi vào trạng thái băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Dưới đây là những mẹo nhỏ khi mua đèn sưởi nhà tắm.

1. Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín

Có rất thương hiệu đèn sưởi nhà tắm trên thị trường nhưng người mua hàng thông thái sẽ biết chọn lựa những thương hiệu có uy tín, đảm bảo chất lượng để tìm mua. Một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm có uy tín ví dụ như Hans của Cộng Hòa Liên Bang Đức, Kangaroo của Australia hay Duraqua của Hàn Quốc, Hitachi của Nhật Bản. Đó đều là những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm đã sớm có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Lựa chọn một sản phẩm đến từ nhà sản xuất có uy tín là cách để ta yên tâm hơn về sản phẩm và đảm bảo được an toàn mỗi khi sử dụng sản phẩm

2. Chọn mua đèn sưởi nhà tắm phù hợp với đối tượng

Nên tìm hiểu trước những loại đèn sưởi nào phù hợp với đối tượng nào trước khi mua. Chẳng hạn như gia đình có người già, trẻ nhỏ thì nên chọn thương hiệu đèn sưởi dễ sử dụng, chắc chắn, an toàn có khả năng chống chói như đèn sưởi nhà tắm Heizen. Như vậy sẽ giúp cho ta khi mua sản phẩm về có thể khai thác tối đa được những tối ưu, tiện ích mà đèn sưởi nhà tắm ấy đem lại.


Đèn sưởi âm trần giúp tiết kiệm diện tích và mang lại không gian sang trọng, hiện đại cho phòng tắm hơn sản phẩm đén sưởi nhà tắm treo tường.
Giá thành của dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường thường thấp hơn so với đèn sưởi nhà tắm âm trần khoảng từ 200.000 – 300.000 VNĐ. Do vậy khách hàng thường cân nhắc nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường.
Những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm treo tường được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Đèn sưởi nhà tắm treo tường Hans
Đèn sưởi treo tường Kangaroo
Đèn sưởi nhà tắm treo tường Kottmann,…
Bên cạnh đó những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần:

Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần
(http://densuoinhatamamtran.com/den-suoi-nha-tam/den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-am-tran.html)
Trên các diễn đàn hay trang mạng xã hội cho thấy có nhiều ý kiến khác nhau xung quanh việc nên sử dụng ở mảng đèn sưởi nhà tắm nào cho phù hợp. Đa số các ý kiến đều cho rằng không có loại nào tốt nhất mà chỉ có loại nào thực sự cảm thấy cho bạn cảm giác hài lòng và tuyệt vời khi sử dụng. Tùy vào tính cách con người và ở chính bản thân mỗi cá thể xã hội, treo tường hay âm trần sẽ có những hiệu quả riêng.
Dù cho đèn sưởi nhà tắm treo tường hay âm trần thì chức năng của chúng vẫn hoàn toàn giống nhau, khác nhau ở đây chỉ có thể là tính duy trì cố định hay dễ di chuyển hơn mà thôi. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ biết và chọn được đâu là loại thích hợp. Đừng lo lắng quá vì mỗi loại đèn sưởi nhà tắm đã có những thiết kế khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn nhất định.

Với những phân tích về ưu nhược điểm và so sánh những điểm khác biệt về hai loại thiết kế đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường đồng thời so sánh đánh giá nên sử dụng đèn sưởi âm trần hay đèn sưởi nhà tắm 4 bóng treo trường giá rẻ đã giúp người tiêu dùng có thêm những kiến thức để lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp và tốt nhất hiện nay.