Mừng đón năm 2016 đang tới sắp, những bà nội trợ luôn muốn tô điểm cho khoảng không ăn uống của gia đình biến thành đẹp mắt và tuyệt vời cho một năm với nhiều chiếc mới, yên ấm và hoan hỉ hơn.nắm bắt nhu cầu đó, Kiến trúc AE xin cập nhận các chiều hướng trang hoàng thiet ke biet thu 2 tang chỗ ở bếp mới cho năm 2016 này để cho khoảng không sinh hoạt của gia tộc ấm áp và hiện đại hơn.
- Đèn
Thực hành nhiệm vụ khẳng định ánh sáng đủ cho việc nấu nướng, sinh hoạt những chiếc đèn còn góp phần cho bạn thấy khiến cho tăng thêm vẻ đẹp của căn phòng. Hiện giờ, trên thị trường cũng có rất những mẫu đèn khác nhau phù thuộc vào nhu cầu trang trí của mỗi gia chủ như: đèn gắn tường, đèn treo…
- Gỗ thiên nhiên
Gỗ tự nhiên hợp lý với đa số không gian và là chiếc vật liệu sẽ không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế nội thất chung cư với nhà thiết kế nhà phố tự nhiên vô cùng đa đạng từ sàn căn nhà, bàn ăn tới kệ mở… mang lại sự tiện lợi, phục phụ mục đích sinh sống của gia đình lại góp phần cho bạn thấy khoảng không biến thành ấm áp và gần gũi hơn.
- Bức tường lỗ
Hiện nay, một khuynh hướng chỗ ở bếp mới nổi và rất được ưa chuộng là những mảng tường lỗ. Mẫu hình trang hoàng căn nhà bếp theo chiều hướng này vô cùng mới lạ tuy thế chóng vánh đã nhận được cảm tình của nhiều bà nội trợ khó tính. Hơn thế nữa, những bức tường lỗ còn có 1 tác dụng tuyệt vời khác, kết hợp với các dòng móc, nút treo sẽ cho các bạn thêm có nhiều khoảng không dành để lưu trữ.
- Kiểu mẫu Retro
Phòng bếp theo hướng hoài cổ ấy thế phảng phất hơi thở của tiên tiến được đoán trước sẽ gây ấn tượng và được ưa thích trong năm nay. Kiểu mẫu xây dựng nội thất ngôi nhà bếp theo kiểu mẫu Retro sử dụng các đồ nội thất không cầu kỳ, không cầu kì, mẫu nhà phố đẹp xây dựng thanh thoát, canh tân, không chỉ giữ lại được những đường nét chính từ những xây cất cổ đại mà còn biến các họa tiết biến thành đơn giản và mềm mại hơn.
- Thêm sắc màu
Màu sắc như phép thuật thổi một luồng khí tươi trẻ vào trong khoảng không của gia tộc. Bởi vì vậy, đừng bao giờ quên để nơi ở bếp của gia đình nhàm chán với lối trang hoàng đã quá cũ. Với việc thêm vào 1 số tone màu trộn đều cũng có thể cho bạn thấy ngôi nhà bếp biến thành sống động và hấp dẫn hơn. Thế nhưng, thiết kế biệt thự không nên bởi vì ấy thế cho quá nhiều màu sẽ cho bạn thấy cho phòng bếp rối mắt và thu hẹp mà phải bằng phẳng giữa các gam màu sáng tối để đạt hiệu quả cao nhất, giúp các bạn chiếm hữu 1 nhà bếp rộng rãi, đầy sinh động.