Chủ nhân ngôi nhà có yêu cầu thi công nhà ống 3 tầng ở phần đất có độ rộng tầm 70m2, trong đó chiều rộng mặt tiền là 4m, các phòng ngủ cho cha mẹ và những con đều có WC riêng và giới hạn tổn phí là 800 triệu đồng. Dưới đây là phướng án thi công được các kiến trúc sư đưa ra.
Trong phí 800 triệu sẽ được phân bửa thiet ke noi that dep đồng nhất: 55 triệu cho phần gạch, 30 triệu cho trang thiết bị vệ sinh, đá granit cầu thang và nhà bếp 30 triệu, đèn trang hoàng và chiếu sáng khoảng 15 triệu, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ tầm 75 triệu, 15 triệu cho gối, đệm, 50 triệu cho lan can cầu thang, cửa sổ và cửa đi, rèm cửa 5 triệu, phí sơn nước khoảng 25 triệu, còn lại tầm 550 triệu dành cho phần thô và nhân công hoàn thiện. Sau khi khi được chủ nhà đồng ý, những kiến trúc sư đã trình bày mặt bằng thi công nhà ống 3 tầng:

Mặt bằng tầng 1
Tầng 1 bao gồm phòng khách và căn bếp ăn, 1WC, ở sau dành 1m để đặt tiểu cảnh, giúp khoảng không luôn thông thoáng, phía trước dành 3m để khiến sân. Tầng 2 gôm phòng ngủ cho bố mẹ, 1 phòng ngủ cho con giá, 1WC và 1 phòng học. Phòng ngủ cho con trai sẽ tại tầng 3. Không những thế ngay ở đây còn có một phòng thờ và sân phơi.
Phối cảnh nội thất thi công nhà ống 3 tầng với 800 triệu
Phòng tiếp khách sang trọng hơn với màu chủ đạo xám – trắng làm chủ chốt. Đèn trần cho ánh sáng vàng giúp không gian cũng trở nên ấm áp hơn. Vì chiều lớn căn hộ bị giảm thiểu cần phần xây cất nội thất hơi không cầu kỳ và chú trọng vào các đồ dùng gọn nhẹ, tất yếu. Bộ ghế số pha chữ I dựa sát tường, phía bên kia là cái kệ tivi rất gọn gàng đều không khiến giảm đi sự lộng lẫy thiết yếu cho phòng tiếp khách mà cũng không tác động đến việc đi lại.
Khu vực đun nấu sử dụng bộ bàn ăn hình tròn cũng tạo cảm giác quây quần.
Trong mẫu thiet ke nha ong 3 tang này, một phần khá được nơi ở gia chủ yêu thích đây là khoảng không học tập và khiến việc rộng rãi.
Với phương án thiết kế như trên, ta hoàn toàn có được 1 nhà ứng ý với chi phí không đáng cao.