mang một tấm thảm trải sàn cao cấp cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng hơn là điều mà ai cũng mong muốn được Sở hữu. Thảm Xinh sẽ bật mí cho các bạn những tiêu chí mua thảm trải sàn chất lượng cao.

Mật độ sợi dệt cao

chọn lọc tham trang tri có mật độ sợi dệt cao không chỉ tạo nên cảm nhận êm ái khi di chuyển mà còn có độ đàn hồi cao, khả năng chống lún xẹp hiệu quả. Thảm trải sàn có mật độ sợi dệt cao cũng đồng nghĩa với chất lượng tốt. do vậy, khi đi mua mua thảm trải sàn quý vị cũng cần phải chú ý tới tiêu chí này.

Có xuất xứ xuất xứ rõ ràng

nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một sản phẩm, thảm trải sàn cao cấp cũng vậy. các bạn phải để ý tới xuất xứ sản phẩm để tránh mua phải hàng fake, hàng kém hiệu quả với giá đắt.

chọn lọc địa chỉ uy tín để mua sản phẩm

Ở những địa chỉ uy tín thường có cam kết về năng suất và nguốn gốc của sản phẩm, mua hàng ở những nơi như thế này sẽ đảm bảo về năng suất sản phẩm và giá cả của sản phẩm.

Xem thêm : giá 1m2 thảm trải sàn bao nhiêu tiền

Thảm Xinh là một trong những địa chỉ uy tín được phổ biến người chọn lọc khi có nhu cầu về đồ nội thất, trong đó có sản phẩm thảm trải sàn. Liên hệ với chúng tôi theo số 043.905.9999 để nhận thêm thông tin yếu tố.