Sự khéo tay với cách bài trí tối ưu cùng cách tạo nhấn mạnh tuyệt vời và các yếu tố vô cùng chú trọng lúc thi công và sắp xếp nội thất cho một không gian sống nhỏ sao cho tiện nghi và gọn ghẽ. Và chỗ ở 36m2 sau đây sẽ làm thiết kế nhà lô phố đẹp các bạn ngạc nhiên vì tích hợp đầy đủ các yếu tố thiết yếu trên.
Trong 1 khoảng không nhỏ hẹp thì vấn đề đau đầu nhất là điều chỉnh phòng ngủ 1 cách tương thích để sao không lấy hết khoảng rộng mặt sàn của nơi ở nhỏ làm cho nơi ở không có nơi đón khách nhưng mà vẫn đảm bảo sự yên tĩnh và khoan khoái tất yếu cho việc nghỉ ngơi. Để tiện cho việc sắp đặt khoảng không gia chủ đã trình bày hướng giải quyết cực kì khôi lỏi đó là sử dụng hệ giường âm tường có thể gấp gọn lúc không sử dụng. Cũng nhờ cách này nhưng mà phòng ngủ dù nằm chung không gian với khu vực tiếp khách vẫn cực khoan khoái, thoáng mát và bí mật.
Không căn phòng ngủ và khu vực tiếp khách được tích hợp với nhau trong 1 khoảng không lớn và đối diện nhau chia thành thiet ke biet thu 1 lối đi và không làm cho che mệnh chung ánh sáng khi vào căn hộ. Góc nghỉ ngơi tuyệt vời và gọn ghẽ. Để không gian thêm rộng chủ nhà còn khéo tay trong việc chọn màu sơn trắng vừa mang lại cảm giác thanh nhã dễ phối đồ nội thất vừa làm cho sáng khu vực tạo độ mở lớn về không gian. Để sử dụng hết khoảng rộng chủ nhà đã chọn hốc tường khiến địa điểm xếp bàn khiến cho việc vừa tiết kiệm khoảng trống làn lại vừa tiện lợi.
Để khoảng không bớt nhàm chán bởi vì màu sơn trắng gia chủ cũng treo các bức tranh ngỗ nghĩnh để làm nhấn mạnh vượt trội cả khoảng không. Điểm dặc biệt của dòng giường có thể gấp lại tạo diện tích cho chỗ ở mỗi lúc có khách đến chơi.
Lúc loại giường được gấp gọn lại khiến khu vực trở thành thoáng và lớn hơn. Ban công được chỉnh đốn một mẫu ghế tựa tao nhã tiện cho việc sởi ấm và đọc 1 cuốn sách với tác cafe vào mỗi bình minh. Một bộ sofa trắng chữ I không nhiều chi tiết cùng với một bàn nước lạ mắt. Bởi vì khoảng trống không cho phép cần biet thu 2 tang gia chủ chỉ trang trí những vật dụng cực tất yếu để khẳng định được mức sinh sống tất yếu cho chủ nhà nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, hiện đại.
xây dựng tủ quần áo âm tường vào dùng hết chiều cao của sàn căn hộ mang lại sự thanh thoát và gọn gàng cho cả khoảng không. Bếp nấu và bàn ăn Cùng chung đặc điểm nhỏ xinh, đồ nội thất thích hợp với độ rộng, mẫu nhà phố dùng hết tối đa không gian tường. Nhờ tuy nhiên góc bếp vốn tập trung hàng trăm đồ vật gia vị, dụng cụ nấu ăn nhưng mà vẫn rất nhiều gọn gàng. Và cũng không thể không đề cập tới tone màu trắng thần thánh được sử dụng ngay tại tất cả khoảng không giúp không gian nhỏ biến thành rộng rãi và rộng rãi hơn.