Căn hộ độc đáo này là của đôi vợ chồng trẻ người Canada, nó có diện tích tương đối lớn và nằm ở khu ngoại thành. Chỗ ở có ý tưởng xây cất rất nhiều táo bạo và độc đáo hoàn toàn khác cách xa so với lối thiết kế nội thất truyền thống của người Việt. Sự kết hợp giữa nét đẹp thiên nhiên và phong cách tiên tiến làm ngôi nhà có 1 lối thiết kế nội thất hoàn toàn hiếm hoi tư vấn thiết kế nội thất nhưng không 1 căn hộ nào có được từ vật liệu tới từng món đồ. Tất cả đều được xếp khiến cho và bởi chủ nhà là người tự tay lựa chọn chất liệu hình dạng rất có khả năng nói đây là 1 nhà cửa đầy tâm huyết của chính gia chủ cũng giống như sự hỗ sợ đối với các kiến trúc sư nước không kể.
Xây dựng nội thất nơi ở vẫn theo hướng mở, một trong các xu hướng được có nhiều người trên quả đât ưa thích. Các ô cửa sổ biệt thự cùng tấm kính trong suốt thưởng ngoạn ra không gian bao la lớn lớn luôn được ngắm nhìn là đầy đủ tương đối chú trọng, giúp không gian có được ánh sáng tự nhiên và ấm cúng.
Nơi đón khách với lối xây dựng đặc biệt lúc dòng lò sưởi cổ nằm ngang. Sàn căn hộ tương tự các vách ngăn đều được ốp bằng mẫu gỗ sồi và gỗ óc chó cao cấp. Hệ thống bàn ăn với loại ghế màu đen rất dị. Các dòng đèn treo cùng với màu tuy nhiên với hình dạng lạ đưa đến nét đẹp hiện đại và ham thích cho người ngắm nhìn, khiến cho gia tăng xúc cảm cho mỗi bữa ăn.
Khác biệt với thiết kế nội thất phòng tắm mở, ngôi nhà. Về phía người nước không kể, phòng tắm được họ xem là địa chỉ thư giãn tốt nhất do đókhoảng không thiet ke biet thu dep bắt buộc rộng, thoáng. Loại bồn tắm xếp ngay địa điểm trung tâm của khu vực tạo sự khoáng đạt, dòng cửa sổ với ánh nằng trực tiếp chiếu vào mang lại sự ấm áp của thiên nhiên.
Phòng ngủ như cái tổ ong với những vách ngăn kì quặc. Màu trắng là ga màu sắc đưa đến nét đẹp hiện đại và sang trọng. Căn bếp với hệ thống tủ bếp rất tiện nghi, bàn ăn được ốp đá mable vân trắng tạo sự tươi mát tinh khiết. Xây cất nội thất phòng làm việc hay phòng đọc sách ấm áp, yên tĩnh.