Căn hộ nhà ống 3 tầng khoảng rộng 4x15m trên phố Huỳnh Thúc Kháng của gia tộc chị Nhung đã đại diện vừa đủ ngoại hình kiến trúc và xây cất nội thất tiên tiến, khỏe mạnh nội thất chung cư cao cấp thế nhưng cũng vô cùng trẻ trung. Vẻ đẹp của dòng nhà ống 3 tầng tiên tiến cho gia đình 6 thành viên được tượng trưng qua màu sắc trang hoàng mặt tiền, choàng lên mình màu áo trắng tinh khôi, kết hợp với một vài điểm nhấn là đá ốp tường tự nhiên, tạo buộc phải hiệu ứng mỹ quan sắc sảo. Hệ thống cửa cuốn tiên tiến và hợp lý, bề ngoài ngoại thất năng động hào phóng, ban công duyên dáng và hệ mái bằng thoáng đãng, vuông vức.
Nhà chị Nhung có 6 thành viên vì thế để làm nên môi trường sống trong lành, không gian rộng rãi, tiện dụng cho mọi người trong gia đình nhóm kiến trúc quyết định phân ra công năng sửa dụng thiết kế nội thất các tầng như sau:
Tầng trệt và tầng một: Tầng trệt gia chủ ưu tiên để xe ô tô tiếp đến là không căn phòng khách diện tích nhỏ vừa tạo không gian ấm áp không để mất tập trung trong lúc đàm thoại. Giữa nơi đón khách và bếp có vách ngăn là loại tủ kệ trang hoàng. Căn bếp và ăn ăn khá rộng có hệ thống cửa nhín ra phía vừa mang đến sự thoáng đãng và khử mùi trong khi nấu cơm. Chủ nhà thích màu nâu trầm do vậy tuyển lựa màu gỗ ốp tư nhiên nhằm đem đến sự tiện dụng. Tone màu trắng cũng được tuyển lựa nhằm giúp không gian thêm tỏa sáng và sạch.
Tầng 2: Là phòng sinh hoạt chung trong chỗ ở ống 3 tầng, 2 phòng ngủ và chỗ ở vệ sinh. Phòng ngủ ngay ở đây được thiết kế không phức tạp, lựa chọn sắc xanh nhã nhặn dịu nhẹ nhằm mang đến cảm giác thư thái và tươi mát cho người dùng.
Tầng 3: Là phòng ngủ cho khách cùng phòng thờ. Không gian nơi đây tuyệt đối được chủ nhà vô cùng chiêm ngưỡng trọng tại vì nhà ống 3 tầng hiện đại khu vực thờ gia tiên bắt buộc luôn sạch. Chất liệu gỗ hầu như là vật liệu chủ yếu cho căn phòng. Khoảng không rộng, thoáng với xây cất nội thất chuẩn phong thủy và bắt mắt.