Trong các dự án căn hộ chung cư nội thất chung cư, vi la, nhà phố hiện nay, bàn trà đã dần trở thành một món nội thất cao cấp không thể thiếu, việc tuyển chọn được một chiếc bàn trà đẹp sẽ nâng tầm phòng khách của gia đình bạn trở thành hoàn hảo hơn.

Bàn trà được dùng với mục đích là nơi chứa đồ, trưng bày đồ vật và quan trọng nhất: uống trà, bàn thảo. Bàn trà cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo mang đậm phong cách của giang sơn Phù Tang với đầy đủ các phong cách như bàn trà kiểu thấp cổ điển hay bàn trà dành riêng cho phòng khách hiện đại. Với sự tham mưu của chúng tôi việc bạn cần làm là tìm ra được sự chọn lựa tốt nhất phù hợp nhất với các thiết kế nội thất cao cấp trong phòng khách của mình.

Bàn trà của Gia Phát 9 được thiết kế với các chất liệu MDF nhập cảng Malaysia, Veneer óc chó Châu Âu, và đặc điểm lớn nhất đó là được hoàn thiện bởi dòng sơn Công nghệ sơn ô tô, Roluxcoating mang thương hiệu V9 đẳng cấp.

Với uy tín, kinh nghiệm, tay nghề của mình, Gia Phát 9 cam kết sẽ cung cấp cho người mua những sản phẩm bàn trà phù hợp nhất. Đến với Gia Phát 9 bạn còn nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu bàn trà phù hợp nhất từ kiểu dáng, màu sắc, kiểu dáng và cách bài trí không gian...