Để làm đẹp không gian sống của gia đình, Các bạn có thể sử dụng những loại tham trai nha dep có những hình dáng và kích thước thiết kế khác nhau cũng là một ý tưởng không tồi. Nếu Các bạn yêu thích những tấm thảm trang trí hình tròn những chưa biết trang trí nó ở vị trí nào là phù hợp. Hãy tham khảo những ý kiến sau đây của Thảm Xinh.Đặt trước ghế sofa

Thảm trải sàn có dạng hình tròn được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường, với nhiều khích thước khác nhau phù hợp cho từng căn hộ có kích thước từ lớn đến bé, nếu quý vị muốn kết hợp thảm đẹp với bàn ghế phòng khách thì nên chọn một tấm thảm có diện tích lớn để phù hợp với kích thước của ghế sofa và trong không gian của phòng khách.
Trang trí thảm đẹp dạng tròn cho ghế sofa đơn trong phòng ngủ hoặc trong phòng khiến cho việc thì quý vị hãy tìm thảm có kích thước nhỏ hoặc tậu tham trai sofa có hình bán nguyệt ( nửa hình tròn) để trang trí trước ghế ngồi và tận hưởng cảm giác thoải mái nhất mà nó mang lại.

Trang trí trong phòng ngủ

Nếu quý vị sắm thảm phòng ngủ đẹp có hình kiểu tròn thì có thể sắp xếp cố định ở không tính giường ngủ chứ không hãy trang trí ở phần cuối giường như những mẫu thảm hình chữ nhật. Đối với những phòng ngủ nhỏ thì lựa chọn thảm hình chữ nhật là phương án chọn lựa logic nhất.

Trang trí phòng ngủ cho bé

tạo nên không gian vui chơi cho bé ở dưới sàn bằng tham trai san cho be có thiết kế hình tròn là một ý tưởng tuyệt vời, sẽ góp nên vẻ đẹp mới lạ để thu hút sự chú ý của bé trong không gian sống của mình.

Thảm đẹp hình tròn giúp đưa tới vẻ đẹp mới mẻ và cuốn hút trong không gian nội thất của quý vị, mẫu sản phẩm này cũng là một sự hướng dẫn không tồi cho những ai muốn tạo nên điểm khác biệt trong ngôi nhà của mình.