Phòng bếp không chỉ là nơi chế biến ra những món ăn ngon để có thêm năng lượng cho mọi người trong gia đình. Mà nó còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình, Anh chị. Nội thất phòng bếp cao cấp theo thiên hướng 2016 đang được nhiều người ưa thích. Cùng Gia Phát 9 chúng tôi tham khảo nhé!

Phòng Bếp được xem là một nơi rất quan yếu của mỗi ngôi nhà, vì vậy khi chuẩn bị thiết kế nội thất để xây mới hoặc cải tạo tổ ấm, bạn nên cân nhắc tuyển chọn một thiết kế phòng bếp thật sự ấn tượng để làm tăng thêm vẻ đẹp đương đại cho căn nhà.

xu hướng bếp năm 2016

1. Không gian mở - liên thông với phòng khách

Phòng bếp kiểu này chúng ta thường gặp rất nhiều trong các chung cư ở Việt Nam. Không gian bếp được sắp đặt dựa theo mục tiêu rộng rãi thoáng mát. Không dùng quá nhiều thiết kế vách ngăn để ngăn cách giữa bếp và các phòng chức năng khác hoặc nếu có cũng chỉ là để trang trí. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thạch cao, tấm cắt CNC, tấm cứng (Calcium Silicate), tấm cứng giả vân gỗ làm vách ngăn để vừa dễ biến tấu diện tích theo nhu cầu riêng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự rộng rãi thông thoáng của dự án căn hộ chung cư.

2. Kệ và tủ âm để tăng tính tiện dụng và thẩm mỹ

Nếu phòng bếp của gia đình bạn nhỏ thì kệ và tủ âm là quá tiện ích. Bạn có thể tận dụng các không gian ở phía dưới bếp, bàn ăn cao cấp,các phần tường, vách ngăn…bằng cách dùng hộp chứa, Do đó, đặt tủ âm sắp xếp các đồ dùng làm phòng bếp bạn trở nên tối ưu, gọn gàng, thích hợp. Với kiểu thiết kế này, bạn nên chú trọng vào việc phối màu giữa các bề mặt kệ, hộc chứa để làm điểm nhấn cho nhà bếp.

3. Phòng bếp được "biến tấu tắt hơi"

Tạo điểm nhấn cho phòng bếp bằng cách bố trí trần. Với vật liệu thân thiện với môi trường mà còn độc quyền rất nhiêu ưu điểm như: vận dụng linh hoạt các biện pháp chức năng, dễ thiết kế, phối màu dễ xây dựng lắp đặt theo ý tưởng của kiến trúc sư và gia chủ.... bên cạnh đó, bạn nên dùng thêm các loại đèn bố trí dạng ốp trần, treo hoặc thả để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và tăng cường độ sáng cho bếp.
4. Bếp theo phong cách đương đại

Với phong cách đương đại, gia chủ cần chú trọng đến độ tinh xảo về mặt thiết kế của đa số các vật dụng trong phòng bếp. Chính sự tinh xảo của từng đồ vật nhỏ khi được xếp đặt hợp lý, tối ưu sẽ tạo ra một không gian đầy tinh tế, sang, mang hơi thở đương đại. Màu sắc cũng là điểm nhấn, nên bạn hãy ưu tiên chọn lọc những sắc trầm và êm ấm như đen, nâu xám… Thêm một chiếc quầy bar cao cấp - nơi cùng gia đình vui vẻ sau những giờ mệt mỏi thì quả là tuyệt vời.

Một căn bếp hiện đại với tủ bếp cao cấp sẽ góp phần rất nhiều vào thẩm mỹ cũng như tình cảm của những người thân trong gia đình. Nội gia thất Phát 9 hân hạnh sản xuất cho quý khách những thiết kế theo xu hướng mới nhất 2016. Hân hạnh được tham vấn và đón tiếp khách có nhu cầu.