Gia chủ tại Hoàng Mai, Hà Nội đã gọi máy điện thoại tới Nội thất đẹp AE chúng tôi nhờ tư vấn thiết kế nơi ở có diện tích là 67m2 và mặt tiền rộng 4,2m. Ông có mong muốn xây 3 tầng với 4 phòng ngủ cho ba má, vợ chồng và các con.
Ở sau công đoạn khảo sát và hiểu rõ, nhân viên xây cất nội thất và thiết kế nhà ống của công ty AE đã lên kế hoạch phác thảo bản vẽ và tư vấn nội thất cho nơi ở độ rộng 67m2 của ông Hoàng như ở sau:
+ Tầng 1: Chúng ta dành 3m phía trước khiến sân và phía sau để trống khoảng một m cho nơi ở có sự lưu thông không khí đưa lại sự thông thoáng cho mọi thiết kế nội thất nhà chung cư khoảng không nơi ở.
+ Tầng 2: Phòng ngủ cho ba má, phòng học và phòng ngủ của con gái.
+ Tầng 3: Phòng ngủ của đàn ông, phòng việc, phòng thờ. Tầng sân thượng là khi giặt phơi hay địa chỉ trồng rau sạch của cả nhà.
Mặt tiền nhà thi công không cầu kỳ, xen lẫn là các khóm hoa hay cây xanh đưa đến nét đẹp thiên nhiên và tươi mát cho căn hộ.
Tông màu trắng là tông màu của căn phòng khách. Đưa đến sự thoáng rộng và sạch. Bởi vì phòng khách ngôi nhà có hính dáng là chữ nhật chính vậy nên bộ ghế sofa hình chữ L tựa sát tường đem tới sự thoáng mát cho căn phòng. Phía trên là các bức tranh không phức tạp nhưng không kém phần tinh tế. Kệ âm tường để rượu và một số đồ phong thủy đưa đến sự tiện lợi và hiện đại cho khoảng không.
Thiết kế phòng bếp biệt thự đơn giản và hiện đại. Phòng bếp có ô cửa sổ thông với khoảng không phía ngoài tạo cho không gian bếp luôn thơm mát va tinh khiết bởi vì không bị ám mùi mời thức ăn. Buổi tối có ánh sáng vàng của những cái đèn chùm khiến cho không gian thêm ấm áp.
Phòng ngủ cha mẹ có màu sắc pastel vàng nhạt lấy ánh sáng từ ô cửa sổ bên hông nhà.
Phòng học hay nơi làm việc biet thu dep quanh đó đơn giản và thoáng. Do lấy ánh sáng từ cầu thang cần ban ngày địa điểm này ít cần ánh sáng của đèn. Phòng ngủ con gái nổi bật với tông màu hồng nhạt gia tăng sự trong trắng lãng mạn và hợp với sở thích của chủ nhân. Phòng ngủ đàn ông thời trang hơn với các họa tiết tổ ong, giúp thiết kế nội thất chung cư tăng trưởng tư duy logic. Với bạn dạng phác thảo và phần thiết kế nhà ống của ông Hoàng, dụ trù phí tổn hết khoảng 830 triệu đồng, tiến hành thiết kế từ 3 tới 5 tháng.