Nếu gia chủ có nhu cầu thay đổi nét mới mẻ cho khoảng trống sống của mình, và đặc trưng là diện tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng những mẹo nhỏ mà ko phải tốn đa dạng phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế gian phòng khách

Cũng hao hao việc bạn thay lại màu sắc của tường, thì một mẫu áo mới cho gối ôm hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cũng sẽ tạo ra các hiệu quả tối đa. Bạn có thể dùng những gam màu tương đồng để tạo nét đẹp kết hợp cho chiếc bàn ghế và dung tích, hoặc sở hữu thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo tợn của chiếc gối ấp ủ, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một ít cây xanh

Không ai sở hữu thể phủ nhận vai trò độc đáo của những chậu cây xanh trong mỗi dung tích nội thất kệ tivi cao cấp. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè oi bức, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. Tuy nhiên bạn đừng phải lạm dụng quá rộng rãi cây xanh trong diện tích, sẽ làm rối nói chung kiến trúc, chỉ bắt buộc một đôi chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây lớn góc phòng là đã đủ để làm tươi mới cho buồng khách của gia đình.

Thay đổi những trang bị trang trí

tuy nhiên, bạn cũng đừng quên các vật dụng trang hoàng nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm nên vẻ đẹp biệt lập cho không gian phòng khách. Đồng thời biểu lộ được thời trang của gia chủ. một vài bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của cái mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mà còn giúp bạn lấp đầy các khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gũi và thân thiện cho không buồng khách.

đổi thay màu sơn

Có lẽ màu sắc đẹp là nhân tố chóng vánh nhất để diễn đạt sự mới mẻ của khoảng trống. trường hợp bạn không có điều kiện sơn lại hầu hết tường nhà, thì sở hữu thể sơn lại một mảng tường nhỏ của khoảng trống. Bạn sở hữu thể tùy sắm màu sắc đẹp sao cho phù hợp với khoảng thời gian và tiết trời lúc đấy nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ ấm êm vào mùa đông. Một biện pháp đơn thuần và tằn tiện hơn đấy chính là dùng những cái giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và đa dạng của những mẫu giấy dán sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm sáng tạo với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang trí cho khoảng trống nhỏ của mình thêm yên ấm và hiện đại.