Do các điểm mạnh nổi trội mà sàn gỗ công nghiệp đang dần chứng tỏ được vị thế vững chãi của mình trên thị trường. Điều này buộc các căn hộ chế tạo nên công ty thiết kế nội thất tại hà nội chế tạo ra thị trường các cái sản phẩm hiệu quả cả về mẫu mã và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi điểm mặt các chiếc sàn gỗ công nghiệp đang rất được thích sử dụng trên thị trường bây giờ.
Sàn gỗ góp mình vào trang hoàng nội thất 1 chỗ ở đẹp. Với các màu sắc đa dạng từ vân gỗ tự nhiên đến các tông màu độc đáo như đen, ghi xám sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế những thi công truyền thống, đơn giản và thân quen để tạo phải tính thẩm mĩ cho một căn nhà phố đẹp, 1 ngôi biệt thự lịch sự hay 1 căn hộ chung cư tiên tiến.
Với khả năng về độ bền, có tính chống nước, chịu được cả mối mọt phù hợp với điều kiện thời tiết như ở Việt Nam, nhưng mà lại thân mật với môi trường buộc phải sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế các loại sàn gỗ thiên nhiên để vươn lên địa điểm số một. Để người đọc tương tự người mua đồ vật cho mình các kinh nghiệm tất yếu và ít nhất để góp phần thi công 1 căn hộ đẹp, chúng tôi xin đưa ra đến mỗi thành viên một số dòng sàn gỗ công nghiệp đẹp, hiệu quả đang rất được chiêm ngưỡng trọng trên thị trường bây giờ.
– Sàn gỗ Janmi và Robina của Malaysia
Đó là mẫu sàn gỗ đứng đầu Đông Nam Á về chất lượng vì tập đoàn Robin group. Là 1 trong các chiếc gỗ cao cấp nhờ những đặc tính tối ưu như kỹ năng chịu nước, chống ẩm, chống cong vênh, chống mối mọt và đặc biệt là không bị phồng rộp bề mặt ở điều kiện có độ ẩm cao hoặc bị ngập nước.
– Sàn gỗ công nghiệp Kahn của Đức
Dòng gỗ Kahn hiện có 3 chủng mẫu : Kahn – DW, Kahn – DE và chiếc cao cấp tương đương gỗ thiên nhiên Kahn – R. Đây được thưởng thức là nhãn hiệu số một của Đức không chỉ được biết đến với số lượng cung ứng rộng, chất lượng nhưng mà giá cả lại vô cùng phải chăng.
– Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss
Đó là chiếc sàn gỗ công nghiệp đứng đầu hiện giờ. Sàn gỗ Thụy sĩ KronoSwiss của Tập đoàn Kronospan Schweiz – là một trong các doanh nghiệp tu van thiet ke noi that cao cap chế tạo gỗ rộng nhất trên nhân loại. Sàn gỗ Kronoswiss mang đậm khá thở của Châu Âu với những tone màu quý phái gồm những tông màu của tự nhiên, ghi, đen và xám khác biệt có đặc thù là khả năng biến đổi màu bỗng nhiên ngột trên thanh ván gỗ; kết cấu vân thẳng, những mắt gỗ lỗi bắt mắt và tương đối sáng tạo.
KronoSwiss được phân phối từ nguồn nguyên liệu thân mật với môi trường buộc phải rất không nguy hiểm trong thi công nội thất cho sức khỏe cùng độ bền cao, lớp chống ẩm cùng với lớp bảo vệ không để cho sàn gỗ không bị mòn sau nhiều năm dùng.