Bạn biết cách để chọn lọc thảm đẹp cho phòng khách nhỏ? Hãy lắng nghe những lời khuyên dưới đây của Thảm Xinh về vấn đề này nhé.


chọn lựa dòng thảm trải sàn

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ thì quý vị cần phải tuyển lựa thảm trang trí phòng khách dạng tấm, bởi mẫu thảm trải phòng khách này có thể giúp mở rộng không gian nội thất về mặt thị giác, không tạo cảm giác chật chội như bạn phủ toàn bộ mặt sàn.chọn màu sắc của thảm

Tuyệt đối không có thể tậu thảm trang trí có gam màu tối cho phòng khách nhỏ, Hãy lựa chọn những sắc màu sáng và nổi bật để vừa tạo điểm nhấn cho phòng khách lại vừa có thể góp nên không gian rộng rãi hơn.
lựa chọn một tấm thảm lót ghế sofa phù hợp có gam màu ấn tượng cũng sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách, ko kể đó còn mang đến những phút giây thư giãn và tha hồ khi sử dụng.

lựa chọn thảm hoa văn

cái thảm hoa văn cao cấp cũng là một " ứng cử viên" sang giá khi quý vị muốn lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách nhỏ, nhưng nên lưu ý tới họa tiết khi tìm thảm này. Hãy tuyển lựa thảm có họa tiết càng đơn giản càng tốt vì nó giúp đem về sự hài hòa, không khiến rối mắt và đưa tới sự thoáng mát cần thiết cho không gian nhỏ hẹp.

Quý vị còn đang băn khăn về vấn đề tuyển lựa thảm đẹp cho phòng khách nhỏ xin liên hệ với Thảm Xinh ngay để được tư vấn về cách lựa chọn thảm trải sàn phù hợp về kích thước, màu sắc, chất liệu. Tại showroom 321 Trường Chinh có tất cả các chiếc thảm trải sàn mà quý vị cần, để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm xin quý khách đến địa chỉ trên.