THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH


Thi công gỗ óc chó phòng khách sang và đẳng cấp luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. bây chừ , xu thế thiết kế phòng khách ngày càng phong phú và đa dạng về phong cách, kiểu dáng. Thiết kế và Thi công nội thất tổng thể và óc chó nói riêng là một việc rất cấp thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay Thi công đều phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học , hợp lý , đồng thời tạo nên cảm giác yên ấm , gần gụi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và xây dựng Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu xây dựng gỗ óc chó phòng quý khách đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . song song hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH xây dựng NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: Thi công hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Bàn trà : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tác động.
Tủ bố trí : Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Kệ tivi : Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
Vách ốp trang trí: xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ du nhập có nguồn cội rõ ràng . tuy nhiên chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH Thi công VÀ THIẾT KẾ

Khi khách có nhu cầu đến với các công ty khác . Điều trước nhất tính đến đó là các phí tổn cho việc thiết kế và tham vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách có nhu cầu tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham mưu . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ bảo đảm mang tới lời tham mưu và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách hiện đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong cách tân cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề nghị của quý khách
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp khách có nhu cầu có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. khách có nhu cầu có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham mưu miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .