Các năm mới đây xu hướng tuyển lựa các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đang được nhiều gia đình ưa chuộng với những tông màu bắt mắt. Căn phòng được thiết kế đem lại những hình khối vuông với các đường nét đơn thuần không cầu kỳ cộng với chiếc bàn ghế gỗ buồng khách hiện đại mang các đường nét khoáng đạt tạo một diện tích khá thoáng nhưng ko phải đơn điệu.Ngày nay trong các thiết kế ban ghe phong khach nho gia re hiện đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với phổ biến màu sắc và hoa văn vật liệu mang đến các điểm nhấn cho căn phòng trọng điểm của ngôi nhà. Chỉ cần gia chủ đổi những dòng đệm với các màu nhan sắc và nguyên liệu khác nhau đã đem đến những phong cách biệt lập.

các bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang xu hướng đương đại. các bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ ăn nhập trong các buồng khách chung cư hiện đại giúp buồng khách hà tiện được tương đối nhiều diện tích.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn biểu trưng cho ánh mặt trời. vì thế lúc thiết kế gian phòng khách buộc phải coi xét sắp xếp để tạo nên ánh sáng tự dưng đẹp nhất. Trong buồng khách buộc phải sắp xếp các cánh cửa to để hu hút ánh sáng tự nhiên đa dạng nhất và giúp căn phòng phát triển thành thoáng rộng. Bạn cũng phải xếp đặt đèn chùm cho không phòng khách để không khí buổi tối được đầm ấm, nhẹ nhàng.

Trên đây là những thiết kế hiện đại mà nội thất Kinh Bắc ý hợp tâm đầu và muốn gửi đến khách hàng hàng. các thiết kế đẹp, bắt kịp các xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Các kệ tivi cao cấp được ưa thích nhất năm 2016