dự án căn hộ chung cư của bạn có đẹp hay sang trọng hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thiết kế nội thất cao cấp. Việc đặt sản phẩm sao cho có không gian đẹp nhất, có ánh sáng vào ăn nhập nhất... Bạn đừng lo, đã có các kỹ sư thiết kế của Gia Phát 9 chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những mẫu mã thiết kế theo sở thích của bạn một cách hoàn hảo nhất. Dưới đây là vài mẹo khi thiết kế nội thất dự án mà bạn nên tham khảo.


Một số bí quyết khi thiết kế nội thất cao cấp cho dự án

Việc lựa chọn màu sắc cho nhà

Việc tuyển lựa màu sắc cho các phòng của dự án căn hộ chung cư phụ thuộc nhiều vào gia chủ. Kiến ​​trúc sư phải chọn màu sắc phù hợp phong thủy để gia chủ có thể hoàn hảo và gặp nhiều may mắn, thành tích hơn nữa. chung cư với màu sắc hiện đại, màu sắc thích hợp với mệnh của bạn là tốt hơn nếu bạn thực thụ là dễ dàng sơn màu, chọn số và pha trộn của các mặt hàng đồ nội thất khác nhau.sử dụng đồ nội thất gỗ

Nội thất dự án bằng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn. Thiết kế nội thất sử dụng gỗ đẹp cho vàng, nâu sâu, họ cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và đề đạt cá tính của gia chủ. Bạn cũng có thể sử dụng gỗ nhưng được phủ thêm sơn sẽ đương đại hơn. ngoại giả, những màu sắc được lựa chọn cho nội thất hiện đại là sang trọng nhưng vẫn có một truyền thống thượng cổ.

Chọn rèm thích hợp

Rèm cửa cũng là một trong những chủ đề mà sẽ giúp không gian độc đáo và hấp dẫn hơn. Ngoài tác dụng làm giảm sự nắng nóng vào mùa hè, nó cũng như là vật bố trí. Chọn một chiếc rèm với họa tiết nhẹ nhàng sẽ tôn lên sự hào phóng cho dự án chung cư của bạn.

kích cầu các nguyên tố thiên nhiên

Những chiếc cửa sổ to để không khí tự nhiên góp phần vào không khí gia đình. thiên nhiên là ánh sáng, thân thiện và tốt đẹp, gần gũi với tự nhiên hơn. Bạn có thể trồng thêm cây xung quanh nhà để tận hưởng những luồng không khí ngoài trời để làm mát mùa nóng. Hay những chậu hoa tô thêm vẻ đẹp của căn nhà.

Với sự kết hợp độc đáo của những kỹ sư thiên tài của Gia Phát 9 chúng tôi thì việc thi công nội thất dự án chung cư là điều hoàn toàn dễ dàng. Để mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt, những thiết kế tuyệt vời chúng tôi ngày đêm sáng tạo để phục vụ khách có nhu cầu. Hân hạnh tiếp đón người mua tại Gia Phát 9.