Thảm trải sàn ngoài việc mang về giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thì thảm lót sàn cao cấp còn với khả năng chống cháy, quý vị nên lựa chọn những mẫu sản phẩm thảm trải sàn đẹp chống cháy hiệu quả để vừa đem đến không gian sống đẹp và an toàn, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Những chiếc thảm lót sàn nào mang khả năng chống cháy tốt nhất hiện nay? Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ đưa ra một số những gợi ý đến với những ai đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

Thảm được sản xuất từ sợi len

Chất liệu sợi len là một trong những chất liệu có khả năng chống cháy hiệu quả được dùng để sản xuất thảm trang trí nội thất. ko kể việc mang đến những cảm nhận êm ái khi sử dụng chất liệu sợi len còn sở hữu khả năng chống cháy tốt, chống thấm nước hiệu quả mang đến sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao.

bây giờ với rất đa dạng mẫu thảm lót sàn được sản xuất từ sợi len như: thảm văn phòng, thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ...hầu hết những sản phẩm thảm lót sàn cao cấp được rộng rãi người ưa chuộng đều sản xuất từ sợi len. nhiều người đã khiến thí nghiệm khi đốt sợi len nó không bốc cháy mà vón thành cục sau đó tan thành những vụn nhỏ, chính do vậy chất liệu này sở hữu khả năng chống cháy cao.

Thảm lông cừu

thảm lông cừu Úc là một sự lựa chọn độc đáo cho không gian nội thất sang trọng, chất liệu lông cừu cũng là một trong những chất liệu với khả năng chống cháy cao, không bắt lửa. vì thế, rất nhiều người lựa chọn chiếc thảm trải sàn cao cấp này cho phòng khách vừa để tạo thành không gian sống đẹp lại vừa an toàn với nguồn lửa như: gạt tàn thuốc lá, que diêm.

Thảm lót sàn được sản xuất từ sợi tổng hợp

Chất liệu sợi tổng hợp có nhiều ưa điểm, vừa đẹp lại vừa với tuổi thọ cao, giữ màu lâu vì vậy nó được dùng nhiều trong ngành sản xuất thảm trải sàn. Đây cũng là một trong những vật liệu với khả năng chống cháy cao, góp nên không gian sống an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sợi tổng hợp luôn mang đến những chiếc thảm hoa văn đẹp và mềm mại, giúp quý vị tận hưởng những phút giây thư giãn và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng, bởi thế đây cũng là một trong những dòng sản phẩm thảm trải sàn được nhiều người ưa chuộng nhất bây chừ.

Quý vị có thể chọn lọc những cái thảm lót sàn chống cháy cao cấp tại siêu thị Thảm Xinh để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành logic. Tại Thảm Xinh có rất rộng rãi dòng thảm trải sàn chống cháy như: thảm văn phòng, thảm trang trí...quý vị có thể trang trí bất cứ không gian nội thất nào với thảm lót sàn chống cháy của chúng tôi.