Nếu quý khách đều đã được biết được tầm ảnh hưởng của thảm giá rẻ trong việc trang trí không gian nội thất thì chắc hẳn ai cũng muốn chọn lọc tấm thảm phù hợp cho ngôi nhà của mình. Thảm trải sàn ngày càng sở hữu vai trò quan trọng trong việc đưa đến giá trị thẩm mỹ cao và nó ngày càng được đa dạng người lựa chọn sử dụng.
Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ lý giải những lý do mà quý vị nên chọn lựa cái thảm trải sàn cao cấp cho ngôi nhà thay vì chọn lọc thảm công nghiệp, thảm có chất lượng kém. Vì sao nên lựa chọn thảm trải sàn chất lượng cao?

Mang lại giá trị thẩm mỹ lớn

Chắc hẳn đây không phải là câu hỏi mà ít người gặp phải khi đi chọn mua thảm trải sàn cho không gian sống của mình. Thảm trải sàn chất lượng cao bao giờ cũng mang đến giá trị thẩm mỹ lớn cho ngôi nhà bởi gam màu sống động và họa tiết trang trí sắc nét hơn. Những loại thảm trang trí phòng khách kém chất lượng sẽ rất dễ bị phai màu, bạc màu trong thời gian sử dụng, như vậy sản phẩm sẽ không giữ được nguyên vẻ đẹp như mới sau một thời gian ngắn.

với tuổi thọ sử dụng lớn

Những mẫu tham trang tri phong khach của Thảm Xinh được nhập khẩu từ Đức, Thổ Nhĩ Kỳ...có tuổi thọ sử dụng từ 10 đến 15 năm. Với số tiền từ 5- 8 triệu đồng quý vị có thể với sản phẩm thảm lông xù êm ái và mềm mại với hạn sử dụng lên đến hàng chục năm thì đây là một cái giá không đắt chút nào.

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Sản phẩm đồ nội thất kém chất lượng, không rõ xuất xứ xuất xứ đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng, nó hiện hữu ngay trong nhà, ngay trong không gian sống của chúng ta vì vậy tuyển lựa sản phẩm thảm trải sàn cao cấp để đảm bảo sức khỏe là một điều phải thiết vì sức khỏe là vô giá. Những tấm thảm trải sàn chất lượng thấp có nguy cơ bay màu trong quá trình quý vị sử dụng bởi công nghệ sản xuất kém, thuốc nhuộm màu không đảm bảo chắc chắn sẽ với hại cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ càng nguy hiểm hơn.

có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống tĩnh điện tốt

Thảm trải sàn mang rộng rãi chức năng hơn những gì chúng ta đang nghĩ, nó không chỉ không cầu kì là sản phẩm trang trí trong nhà mà còn có thể hướng dẫn nhiệt, hướng dẫn âm và chống tĩnh điện tốt. Khả năng chống tính điện cao sẽ hạn chế được việc bám bụi và lông vật nuôi trong nhà một gợi ý hiệu quả.

Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất

Khi lựa chọn được những mẫu thảm hoa văn và độc đáo cho ngôi nhà của mình quý vị còn thể hiện được thời trang riêng, dấu ấn riêng của cá nhân mình trong việc trang trí không gian sống. ko kể đó còn biểu lộ được Guu thẩm mỹ riêng của gia chủ thông qua cách tậu và phối đồ nội thất.


Với ngần đó lý do kể trên Thảm Xinh kiên cố rằng quý vị sẽ muốn tuyển lựa được thảm trải sàn chất lượng cao khi đi chọn mua sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.