Trong cuộc sống đương đại của thành thị, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. hiện giờ, những dự án căn hộ với diện tích thông thủy nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình tuyển chọn. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tin hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến khách hàng hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Khách sạn Mường Thanh cửa đông.

Thiết kế phòng khách dự án căn hộ chung cư với sofa xếp gọn

Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ hiện sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với sắp xếp ghế sofa hình chữ U hoặc L.tuyển lựa kích tấc sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc bài trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, ý thức thêm hoàn hảo hơn. tuy nhiên, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều mẫu mã đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được chi phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của căn hộ chung cư thuộc Căn hộ dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được phối hợp với bếp, bởi thế, việc kiệm ước không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, thị hiếu khác của bạn và gia đình.

Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách dự án

Trong các thiết kế dự án, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. bởi vậy, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay tọa độ có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là sử dụng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án căn hộ có diện tích kiêm tốn.

tuy nhiên theo tham vấn của các KTS dự án căn hộ khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc sử dụng rèm cửa và thảm sọc màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.sử dụng diện tích thông thủy có sẵn song song chọn lọc thiết kế phòng khách căn hộ chung cư một cách thông minh. Bạn sẽ có được chung cư hoàn hảo trong mắt mọi người.

>>> : The vesta phú lãm full nội thất