- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát SV1960-3B
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu cao SV1960-3B bao gồm 3 buồng:
· Buồng bên phải là cánh gỗ dài.
· Hai buồng bên trái chia làm 2 phần: phía trên là 2 khoang cánh kính, trong có 2 đợt, phía dưới khoang cánh gỗ mở, có khóa.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1200mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
- Màu sắc: Vàng-xanh. Ngoài ra còn có màu: Ghi- xanh, ghi- chì.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại vơi kích thước W1200xD400xH1960 phù hợp với nhiều không gian. SV1960-3B loại tủ 3 buồng, 2 khoang, 1 khoang có 2 cánh gỗ dưới 2 cánh kính trên, 1 khoang là cánh dài mở, bên trong có suốt treo áo và đợt di động. Tủ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với các màu vàng xanh, ghi xanh, ghi chì. Sản phẩm thường dùng trong các văn phòng, công sở để đựng hồ sơ đem lại sự đồng bộ, hiện đại cho không gian. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu tủ lãnh đạo Hòa Phát.
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC1350H5.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1350H5 chia làm 2 phần.
· Phần trên gồm 3 khoang: 2 cánh kính khung gỗ bên trong có các đợt di động để tài liệu, 1 khoang treo áo cánh gỗ đặc.
· Phần dưới: 2 cánh mở bên trái, có khóa và 3 ngăn kéo bên phải.
+ Cánh tủ, mặt ngăn kéo soi rãnh trang trí. Khung cánh kính phay vát.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1350mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp sơn PU.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu gỗ sơn G11.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với thiết kế cầu kỳ có các rãnh soi trang trí ở cánh tủ và mặt ngăn kéo. Kích thước tủ nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Sản phẩm mang đến nhiều tiện ích như: có ngăn treo áo tiện lợi, ngăn kính để tài liệu và trang trí, ngăn cánh mở, ngăn kéo đổ cất giữ, lấy tài liệu dễ dàng. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: vách ngăn chống ẩm để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Tên sản phẩm: Hộc tài liệu Hòa Phát SV/M1D1O
Kiểu dáng:
+ Hộc di động 3 ngăn kéo, cánh mở, 1 ngăn có khóa
+ Nóc hộc + mặt ngăn kéo ép màng Melminate cạnh ba R.
+ Hộc sử dụng ray bánh xe nhập ngoại chịu lực tốt.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
+ Chân bánh xe cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
Màu sắc:
+ Vàng xanh
+ Bánh xe nhựa màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 400mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 590mm
Đặc điểm tổng quan chung:
SV/M1D1O và SVM1D1F - có kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước giống nhau.Tuy nhiên, sự khác biệt được nhận biết một cách nhanh chóng ở chi tiết phân chia ngăn tủ, SV/M1D1O được chia thành 3 ngăn thay vì 2 ngăn như SVM1D1F.
SV/M1D1O - Kiểu hộc thông dụng của Hòa Phát có thể kết hợp với nhiều kiểu bàn trong đó phù hợp nhất có lẽ là kiểu bàn làm việc vàng - xanh, do có sự tương đồng về màu sắc.Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội là dễ dàng di chuyển, lắp đặt, bạn có thể thay đổi vị trí hộc một cách nhanh chóng nhờ thệ thống các bánh xe được nhập khẩu từ Đức, đáp ứng nhu cầu sử dụng như mong muốn.. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm hộc tài liệu Fami.
Chọn lựa vật dụng nội thất phòng làm việc thống nhất theo nhãn hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc, làm tôn lên vẻ đẹp quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những đối với từng cá thể mà dưới con mắt của đối tác cũng được đánh giá tốt. Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc thiết kế lại cho tổng thể phòng làm việc, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này làm cho công sở của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Thêm nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc thoải mái hơn cho tất cả nhân viên cơ quan. Và nội thất Hòa Phát là gợi ý đáng tin cậy. Thương hiệu Hòa Phát với sự phong phú về sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là lựa chọn không tồi cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc bố trí lại phòng làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những điểm chắc chắn người tiêu dùng sẽ tìm thấy được khi bài trí nội thất phòng làm việc với vật dụng của Hòa Phát. Khách hàng còn thắc mắc trong việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Hòa Phát cho không gian làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.