Bạn là người đam mê ca hát vì vậy mà ngôi nhà của bạn dành sẵn 1 chỗ để làm phòng karaoke . Nhưng mỗi khi bạn hát hò lại gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của hàng xóm . Bạn đang tìm 1 loại vật liệu đề cách âm tiếng ồn đó . Là 1 công ty luôn phụ trách về mảng thi công thạch cao nên chúng tôi biết vật liệu nào phù hợp với yêu cầu của bạn .Nếu bạn vẫn còn băn khoăn , hoài nghi về sự lựa chọn của chúng tôi các bạn có thể phản hồi trực tiếp qua số đt : 0975338395 hoặc tham khảo qua trang west của chúng tôi :www.xaydunglocphat.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé .
Trần thạch cao phòng karaoke sử dụng nguyên liệu thạch cao .Thạch cao là 1 vật liệu phổ biên trên thị trường hiện nay không chỉ thế nó còn được liệt vào tốp đầu trong giới vật liệu xây dựng . Hơn nữa giá thành của nó so với các vật liệu khác cũng phải chăng lại còn phù hợp với túi tiền của tất cả các đối tượng . Được cấu tạo từ tấm phản âm nên nó có tác dụng cách âm , ngăn âm khoảng 30- 65db . Vì vậy mà khi hát bạn có thể yên tâm thể hiện tài năng của bạn mà không gây tiếng ồn cho những người xung quanh .
xem : trần thạch cao phòng ngủ
trần thạch cao phòng bếp
Việc đầu tư một hệ thống âm thanh tốt cho phòng karaoke là điều tất yếu. Tuy nhiên nếu việc cách âm giữa các phòng không tốt thì hệ thống âm thanh tốt cũng không thể phát huy hết tác dụng. Âm thanh bị dội thành tiếng vang, hoặc tiếng hát và nhạc từ các phòng khác truyền đến sẽ làm giảm tâm trạng của khách khi sử dụng. So với các vật liệu truyền thống như gạch hay bê tông thì vách thạch cao có thể cách âm tốt hơn hẳn. Vách thạch cao có thể hấp thu âm thanh đến 35-60db, tuyệt đối phù hợp cho các phòng karaoke không bị dội tiếng và không làm
2. VÁCH THẠCH CAO PH – TRỌNG LƯỢNG NHẸ
Ưu điểm thứ hai của vách thạch cao là trọng lượng nhẹ, vách thạch cao phòng karaoke mỏng hơn hẳn so với vách bê tông hay gạch mà hiệu quả cách âm lại cao hơn, tạo không gian rộng hơn. Ngoài ra việc nhờ trọng lượng nhẹ, khi thi công chỉ cần ghép các tấm thạch cao được ghép lại với nhau nên thời gian thi công được rút ngắn tiết kiệm công sức và tiền bạc của chủ đầu tư.
3. VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE – DỄ TRANG TRÍ
Việc trang trí phòng karaoke là rất quan trọng, làm sao để tạo được không gian thoải mái, đẹp, ấn tượng để khách hàng cảm thấy hào hứng khi hát. Vách thạch cao có bề mặt phẳng mịn nên sau khi thi công xong bạn có thể lập tức trang trí bằng sơn màu hoặc giấy dán tường. Ngoài ra nhờ đặc tính dễ tạo hình của thạch cao nên bạn còn có thể phối hợp đèn trang trí hoặc làm họa tiết nổi.
4. VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE – CÁCH NHIỆT, CHỐNG CHÁY
Phòng karaoke là nơi phải đón tiếp rất nhiều người cùng một lúc, vì vậy đặc tính cách nhiệt của vách thạch cao sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng máy điều hòa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Ngoài ra, tại hệ thống karaoke thường có hệ thống điện phức tạp, công suất lớn do đó dùng vách thạch cao sẽ an toàn hơn khi xảy ra sự cố.
Nhờ những ưu điểm trên mà vách thạch cao đã vượt mặt các vật liệu truyền thống khác được các KTS sử dụng nhiều nhất trong thiết kế và thi công phòng karaoke. Tuy nhiên, để có trần, vách thạch cao đẹp, an toàn và phát huy hết hiệu quả cần có một đơn vị thi công uy tín. Bạn có thể liên hệ thêm với công ty Lộc Phát để được tư vấn kỹ lưỡng và tham khảo các mẫu trần, vách thạch cao theo xu hướng mới nhất.
Thạch cao Lộc Phát chuyên thi công thiết kế các mẫu các phòng Karaoke với đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu Việt Nam giúp căn phòng luôn đẹp kết hợp đội ngũ thi giàu kinh nghiệm giúp bạn có căn phòng hát luôn đẹp và thu hút khách hàng.

www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395