Tên sản phẩm: Bàn họp cao cấp Hòa Phát HRH1810H2.
Kiểu dáng:
+ Bàn họp ghép hình Oval: Gỗ Melamine vân sần dày 18 + tấm MDF dày 25 sơn ánh bạc.
+ Mặt bàn ghép 4 tấm gỗ tạo với các chiều vân vuông góc nhau, ở giữa có tấm MDF sơn ánh bạc trang trí, bàn có các lỗ đi dây điện thoại.
+ 4 chân bàn hộp vuông sơn dán giấy liên kết với bích đỡ bắt lên mặt bàn.
(Lưu ý: Đối với bàn có kích thước 2m trở nên thì sử dụng 6 chân vuông).
Kích thước:
Chiều dài (W): 1800mm, chiều rộng (D): 1000mm, chiều cao (H): 750mm.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
Màu sắc: màu vân gỗ sáng
Đặc điểm tổng quan chung:
Với kiểu dáng mặt bàn hình Oval, chân hộp vuông liên mẫu sản phẩm bàn họp HRH1810H2 mang đến vẻ sang trọng cho không gian sắp đặt. Bên cạnh đó mặt bàn được ghép 4 tấm gỗ tạo với các chiều vân vuông góc nhau, ở giữa có tấm MDF sơn ánh bạc trang trí, bàn có các lỗ đi dây điện thoại thuận tiện. Bàn có màu vân gỗ sáng dễ kết họp với đồ nội thất khác, kích thước W1800xD1000xH750 phù hợp với phòng họp có diện tích vừa phải. Bàn thường kết hợp với ghế chân quỳ, ghế lưới… Hòa Phát. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: bàn để máy vi tính đang rất hot trên thị trường.
Tên sản phẩm: Bàn làm việc có góc nối và bàn phụ Hòa Phát MP-HD2100
Kiểu dáng:
- Bàn làm việc lượn, bề mặt bàn rộng nhờ có sự cơi nới diện tích.
- Bàn có góc nối và bàn phụ.
- Bàn kèm theo hộc tủ di động và giá trụ đỡ mặt bàn phụ.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp
+ Bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Chân đỡ bằng inox ML
Màu sắc:
Bàn sử dụng gỗ màu Maple và và Walnuta
Kích thước:
Chiều rộng: 2100mm
Chiều cao: 1400mm
Chiều sâu: 750mm
Đặc điểm tổng quan chung:
MP-HD2100 được thiết kế nhắm đến đa công năng sử dụng, vừa có thể làm bàn việc, bàn máy vi tính... Với không gian rộng, bạn có thể đồng thời sử dụng nhiều vật dụng văn phòng, dùng thêm máy tính cá nhân mà không sợ thiếu diện tích.
Bàn làm việc góc nối bàn phụ Hòa Phát MP-HD2100 là một trong những sản phẩm thế mạnh của nội thất Hòa Phát, với chế độ bảo hành, vận chuyển, lắp đặt tương đối ổn định. Nội thất đang được giảm giá: tủ giám đốc Hòa Phát. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Tên sản phẩm: Bàn máy tính Hòa Phát HP202S.
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật.
+ Mặt bàn dày 25mm, có nẹp bo.
+Chân và yếm bàn dày 18mm.
+ có ngăn để bàn phím và phía dưới có 1 đợt để đồ.
+ Khoang để cây CPU và 1 ngăn kéo.
Kích thước:
Chiều dài (W): 1.200mm, chiều rộng (D): 600mm, chiều cao (H): 750mm.
Chất liệu:
+ Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Chân bàn và yếm bọc PVC.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
Màu sắc: Màu ghi chì.
Đặc điểm tổng quan chung:
Đây là mẫu bàn thuộc dòng bàn máy tính truyền thống của Hòa Phát. Bàn có thiết kế đơn giản nhưng gọn gàng và thuận tiện trong việc sử dụng với thiết kế có một khoang CPU có thể vừa để CPU vừa tận dụng làm được việc khác như chứa tài liệu, cùng với đó bàn máy tính HP202S còn được trang bị 1 ngăn kéo và 1 bàn phím máy tính kéo. Nội thất đang được giảm giá: tủ gỗ 190. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Chọn lựa vật dụng sử dụng trong văn phòng đồng bộ theo nhà cung cấp sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên vẻ đẹp quyền lực - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những cho mỗi cá thể mà dưới sự xem xét của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm người tiêu dùng tiêu dùng một nhà cung cấp nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc xây dựng lại cho tổng thể phòng làm việc, sự thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Điều này làm cho phòng làm việc của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Thêm nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tất cả người lao động tại cơ quan. Và thương hiệu Hòa Phát là lựa chọn đáng tin cậy. Nội thất Hòa Phát với sự phong phú về sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là lựa chọn tốt cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc xây dựng lại văn phòng. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những điểm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được khi bài trí nội thất phòng làm việc với mặt hàng của Hòa Phát. Bạn còn thắc mắc với việc lựa chọn nội thất nhãn hiệu Hòa Phát cho công sở của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.

View more random threads: