Trong cuộc sống hiện đại của thành thị, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. ngay bây giờ, những Căn hộ với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình tuyển lựa. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tín hơn khi tiếp đãi bạn bè. Hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi đến người mua hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách dự án căn hộ chung cư với sofa xếp gọn
Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ hiện giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với sắp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.

chọn lựa kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc bài trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, tinh thần thêm thoải mái hơn. tuy nhiên, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều mẫu mã đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được chi phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án chung cư thuộc dự án căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được phối hợp với bếp, bởi vậy, việc tiết kiệm không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, thị hiếu khác của bạn và gia đình.Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách Căn hộ

Trong các thiết kế Căn hộ, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. cho nên, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay địa điểm có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là dùng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án có diện tích thông thủy kiêm tốn.

tuy nhiên theo tham vấn của các KTS căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích thông thủy có sẵn song song chọn lựa thiết kế phòng khách dự án một cách sáng ý. Bạn sẽ có được căn hộ thoải mái trong mắt mọi người.