Ngày nay khi đun nấu bằng các loại sản phẩm bếp gas thường thường rất và tiêu tốn nhiều thời gian và hao phí gas. Và những vụ nổ xảy ra nguyên nhân là do bếp gas khiến các bà nội trợ lo lắng. Làm cách nào để giải quyết vấn đề đau đầu này. Bếp từ D'mestik NA772 IB giúp bạn giải quyết vấn đề này, bời vì đây là một sản phẩm sản xuất trên dây chuyên công nghệ mới vớ bếp từ munchen i nhiều tính năng thông minh hiện đại.Với model bếp từ đôi này phù hợp với nhiều không gian bếp đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. thiết kế bếp từ munchen bếp cực sang trọng với bề mặt kính Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt tốt, bếp từ munchen màu đen, dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu. Bếp từ bao gồm hai vùng nấu từ sử dụng công nghệ Induction Zoneless nhận diện tự động kích thước nồi để sinh nhiệt.
Các kích thước và thông số mỗi bếp :

+ vùng nấu từ nhỏ có kích thước Ø230 ,công suất 2.3 kW (có thể đạt công suất tối đa 3 kW).
+ vùng nấu từ lớn có kích thước Ø285 ,công suất 2.3 kW (công suất tối đa có thể đạt 3 kW)
Bếp từ Dmestik NA772 IB thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu châu Âu bếp từ cata sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại của Châu Âu. vì dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu nên bếp được thiết kế với bếp từ cata kiểu dáng mẫu mã sang trọng ,tinh tế mang đậm phong cách châu Âu, các dòng bếp từ nhập khẩu bếp từ cata châu Âu cùng với những chức năng đa dạng, cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đun Nấu nhanh, đảm bảo an toàn nhất cho người dùng và những người xung quanh, giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa điện năng khi nấu nướng.
Bếp từ đôi D’mestik NA772 IB với 9 tính năng cùng với các mức điều chỉnh, chức bếp từ faster năng Booster giúp các bà nội trợ nấu ăn siêu nhanh ,giảm một nửa thời gian nấu nướng, vậy nên giúp tiết kiệm điện cũng như thời gian bếp từ faster cho việc đun nấu. Ngoài ra, bếp từ đôi này còn có bảng điều khiển cảm ứng cực nhạy dạng trượt rất tiện lợi và thông minh, nút điều khiển được trình bày với các biểu tượng thanh mảnh nhưng dễ sử dụng và rất thân thiện. Bếp từ được trang bị đầy bếp từ faster đủ tính năng an toàn ví như : chức năng báo nhiệt dư vùng nấu giúp người sử dụng lựa chọn phù hợp các chức năng của bếp từ khi đang nấu nướng , chức năng khóa an toàn trẻ em ( child lock ) đảm an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ, chức năng thông minh là tắt bếp tự động khi bạn để quên, và tự động tắt bếp khi không có nồi , hệ thống bảo vệ an toàn khi quá nhiệt.