Cùng với đó đó thì những chức năng an toàn là điều ta nên quan tâm, cảnh báo với chỉ số dư nhiệt, khóa an toàn trẻ em, an toàn khi tự động mở tắt và để quên, tự động phát hiện pan chính là một điểm nhấn với sản phẩm này
Bếp sử dụng mâm từ E.G.O thiết kế ba vòng từ cực kỳ bếp từ chefs thông minh mang tới khả năng cảm biến nhận diện đáy nồi rất linh hoạt và chính xác , kết hợp với kính Schott Ceran liền khối với ưu điểm : tính truyền bếp từ chefs nhiệt ngang gần như bằng 0, định hướng nhiệt tốt, hiệu suất có thể đạt lên tới 93%. Điều này tương ứng với quá trình nấu nướng trở lên tiết kiệm năng lượng và nhanh chóng hơn. rút ngắn được hơn 50% thời gian đun nấu và tiết kiệm bếp từ chefsgần 40% chi phí nhiên liệu . Thông số chức năng chính của bếp từ Dmestik ES753 DKI :
-ba vùng bếp từ hoàn hảo với công nghệ nhận diện đáy nồi bếp từ giovani tự động , điều hướng nhiệt thông minh.
- Tích hợp chín dải mức công suất tương ứng với mỗi chức năng nấu . Nấu ăn nhanh và hiệu quả với Booster.
- Chức năng tắt bếp tự động khi không có nồi sử dụng. bếp từ giovani
- Chức năng báo nhiệt dư trên mặt bếp sau khi nấu thông minh.bếp từ giovani
-Chức năng hẹn giờ đun nấu độc lập cho từng vùng nấu, chính xác từ 1s
sản phẩm mới nhất của Dmestik - Bếp từ Dmestik ES753 DKI. Bếp từ Dmestik ES753 DKI là một trong những sản phẩm mới được hãng Dmestik gần đây đã cho ra mắt tại thị trường Việt, để có thể thấy được những tính năng nổi bếp từ dmestik bật cũng như những ưu điểm cũng của model mới này hãy cùng khám phá thông qua bài viết này nhé.
Hãng Dmestik luôn cho ra những linh kiện tốt nhất cho những dòng sản phẩm của mình, mặt kính Schott Ceran là kính hàng đầu , màu đen với độ dày 4mm, thể hiện được tính thẩm mỹ , sang trọng cho sản phẩm. bếp từ dmestik Chất liệu chính của mặt kính được tạo nên bởi sợi thủy tinh , kim loại đồng và gốm sứ
Với thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật có kích thước khoét đá : 710 mm bếp từ dmestik x 350 mm và kích thước mặt 770 mm x 390 mm . Bếp từ Dmestik ES753 DKI phù hợp cho những gian bếp rộng, thoáng mát và những gia đình đông người hay khi có cỗ bàn.
Điều khiển phía trước bếp với cảm biến cảm ứng cực nhạy, thêm chức năng đếm thời gian cho mỗi khu vực nấu ăn. Bạn sẽ dễ dàng cho việc căn thời gian nấu chín món ăn của mình một cách chuẩn nhất, lập thói quen nấu ăn theo công nghệ mới nhất mà không bỡ ngỡ. Bếp sử dụng công nghệ cảm ứng hob ba khu là điểm nhấn đầu tiên của bếp từ Dmestik này.