Trong thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các vật dụng đồng bộ sẽ tạo ra sự hài hòa. Bạn sẽ nên lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu..
Nội thất văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Hơn nữa, giá bán khá phù hợp giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn.. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay tủ tài liệu văn phòng đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

- Tên sản phẩm: Tủ thấp SMC 6120.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ bao gồm 2 khoang để tài liệu.
Phần tủ trên không có cánh.
Phần tủ dưới có hai cánh lửng SDC1, cánh bên phải có khóa.
- Kích thước:
Chiều dài 800mm, chiều rộng 396mm, chiều cao 830mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm bằng inox sáng bóng và bền chắc.
- Màu sắc: màu BO.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu tủ thấp SMC 6120 có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng của một chiếc tủ tài liệu thông thường: trưng bày, lưu trữ và cất giữ. Với kích thước nhỏ, màu sắc sang trọng, mẫu tủ này phù hợp với những không gian góc, hoặc trong những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Nội thất đang được giảm giá: bàn nhân viên. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Tên sản phẩm: Bàn làm việc CHB1207
Kiểu dáng
Bàn làm việc CHB1206 có kiểu dáng hình chữ nhật được thiết kế với mặt bàn liền chân. Có hộc treo bao gồm 1 ngăn cánh mở và 1 ngăn kéo dùng ray bánh xe. Mặt bàn là tấm MFC dày 25mm, chân bàn sử dụng MFC dày 18mm. Trên mặt bàn có 2 lỗ đi dây điện, dây mạng thuận tiện. Ngoài ra phần chân bàn có các nút nhựa có thể tăng chỉnh chiều cao.
Kích thước
Bàn có kích thước theo tiêu chuẩn: W (chiều dài): 1200mm, D(chiều sâu): 700mm, H(chiều cao): 745mm.
Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có các kích thước khác như: W1600mm, W1400, W1000mm, D 600mm.
Chất liệu
Bề mặt bàn phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.
Màu sắc
Sản phẩm CHB1207 có màu PO với tông màu sáng tôn lên vẻ đẹp cho không gian. Dòng sản phẩm này chỉ có 1 màu duy nhất.
Đặc điểm tổng quan
Mẫu bàn này có kích thước phù hợp với nhiều không gian sắp đặt, màu sắc tươi sáng dễ kết hợp với các đồ nội thất khác và mang đển nhiều công năng cho người sử dụng. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn giám đốc nhập khẩu nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Chọn lựa sản phẩm sử dụng trong công sở đồng bộ theo nhãn hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo sự chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên vẻ đẹp quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những dành cho một người mà dưới sự đánh giá của người mua cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng tiêu dùng một thương hiệu nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc xây dựng lại dành cho tất cả phòng làm việc, tính thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Điều này giúp cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới cái nhìn đối tác. Thêm nữa, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tất cả người lao động tại doanh nghiệp. Và nhà cung cấp Fami là lựa chọn không hề tồi. Nhãn hiệu Fami với sự đa dạng về sản phẩm, lịch lãm trong thiết kế là gợi ý không tồi cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những tiêu chí chắc chắn người tiêu dùng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất phòng làm việc với mặt hàng của Fami. Người tiêu dùng còn băn khoăn đối với việc lựa chọn nội thất nhãn hiệu Fami dành cho phòng làm việc của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.