–Sàn gỗ công nghiệp sở hữu chất lượng rẻ, độ bền cao:

Văn phòng thường ưu tiên dùng những sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn với thể đáp ứng tiêu chí này. Với khoa học cung ứng tiền tiến, ván gỗ công nghiệp có bề mặt chịu nước, chịu nhiệt và các va đập bên ngoài tương đối to.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kronoswiss Thụy Sỹ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, ko trầy xước, không thấm nước và ko biến dạng dưới các tác động ngoại cảnh như lửa, lực va đập,… đặc thù, Kronoswiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất mang thời kì ngâm trong nước đến 72 giờ mà ko bị cong vênh.

– Thi công lắp đặt dễ dàng: sản phẩm mang dùng hệ thống hèm khóa theo công nghệ tiên tiến nên việc lắp đặt ván lát sàn công nghiệp trở thành dễ dàng hơn rộng rãi, ko cần sử dụng các mẫu keo dán vẫn mang thể lắp sàn gỗ cứng cáp, ổn định. Chúng ta sở hữu thể dễ dàng dỡ, đi lại cũng như tu bổ. Đối có ván gỗ trùng hợp, lúc bị lỗi, hỏng ở 1 vị trí nào đấy, bạn phải dỡ đầy đủ tấm ván sàn và thay mới, nhưng mang sản phẩm công nghiệp bạn chỉ cần toá một đôi tấm ván sàn ở vị trí ấy ra và thay nó là được. Điều này giúp bạn kiệm ước thêm tất cả tầm giá.– Tính thẩm mỹ cao: Lát ván sàn công nghiệp chẳng những bảo đảm độ bền, tính kinh tế mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Sàn gỗ công nghiệp phổ biến về màu sắc, kiểu dáng, ăn nhập có những cái bề ngoài văn phòng khác nhau, từ văn phòng cỡ nhỏ tới các văn phòng cỡ vừa và to.

Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ:

So với nguyên liệu lát sàn cùng chiếc khác như sàn gỗ ngẫu nhiên thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn rộng rãi. Giá sàn gỗ công nghiệp nhàng nhàng từ 200 000 – 550 000 đồng/m2 nhưng giá ván sàn trùng hợp mẫu rẻ nhất cũng khoảng 500 000 đồng/m2. Hơn nữa, sản phẩm công nghiệp vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm phải chăng, còn sở hữu thể khắc phục được nhiều nhược điểm của sàn gỗ đột nhiên. Đây là một trong những lý do chính mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến ở những khu văn phòng.

– Không độc hại: ván gỗ công nghiệp trước lúc đưa ra thị trường sử dụng đều được kiểm nghiệm về chất lượng, bởi thế nó ko chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường với chừng độ độc hại E0, E1, hoàn toàn không độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người.