Khu vực tiếp khách là không gian dành cho có nhiều hoạt động, sinh hoạt vì lẽ đó cần khá có nhiều đồ đoàn và đồ đạc trang trí. Lúc một người mới đi vào nơi ở thì nó cũng là khu vực đầu tiên để lại tuyệt vời về chủ nhà. Hãy tham khảo những cách trang trí thiết kế nội thất cao cấp sau đây của chúng tôi cho phòng khách đẹp của bạn nhé!

Dùng gương
Bằng cách sử dụng những tấm gương nhân bản các bạn đã làm cho khu vực của mình có cảm giác to ra, và sử dụng những tấm gương này cũng cho bạn thấy điều hòa ánh sáng tốt nhất, nó giúp tăng cường ánh sáng ở các chỗ tối. 3 tấm gương y sì nhau được đặt trong khu vực tiếp khách làm khu vực thêm đương đại. Nếu ta đang sở hữu một khu vực bé và hẹp thì nghệ thuật nhân văn và sử dụng gương sẽ cải tạo ra đáng kể không gian của căn phòng.
Sử dụng kệ trang trí
Một phong cách không cầu kỳ chúng ta rất có khả năng dùng các kệ trang hoàng tốt giá để sách trong khu vực tiếp khách, đây là một khuynh hướng mới trong kiến tạo cho những khu vực tiếp khách tuyệt vời.
Tô điểm tường bằng tranh thêu
Dùng tranh thêu để trang trí tường phòng tiếp khách là cách độc nhất biến phòng khách thành một không gian hoàn hảo nhất. Tranh thêu sẽ đưa đến cho chúng ta sự mới mẻ, dấu ấn riêng của các bạn.
bây giờ, thiết kế nội thất căn hộ chung cư có rất nhiều loại tranh thêu để trang trí không gian phòng khách đẹp. các bạn rất có khả năng mua một bức hoàn hay tự thêu, vững chắc sẽ vừa luyện cho cặp tay khéo lại đưa lại cho nhà bạn sự lạ mắt và sáng tạo ra.
Hoa tươi
Chỉ cần một ít hoa tươi cắm địa chỉ thiết kế nội thất đẹp nơi đón khách, đảm bảo không gian phòng khách đẹp của ta sẽ sáng bừng và căng tràn nhựa sống. Chúng ta đang muốn giữ khách đến để dự một bữa tối ấm cúng rất thích hợp một dịp đặc biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi không gian đẹp trong phòng tiếp khách. Nó không chỉ tôn thêm nét đẹp cho khoảng không, mà còn có mùi thơm nhẹ, cho bạn thấy cả bạn và các vị khách được tiện dụng.
Tạo ra tiêu điểm bằng vải
Bạn có lẽ dùng các tấm vải để chuyển những bức tường của phòng khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường bạn có thể sử dụng các vải để có các hình điên đáng thích, như mùa hạ với bọn bướm tung bay, mùa xuân với những đóa hoa nở rộ, mùa đông với những bông tuyết trắng nuột và mùa thu với lá tiến thưởng rơi, gian phòng của chúng ta luôn mới lạ theo từng mùa.
Đèn treo tường
lề luật về tỷ trọng, khoảng cách treo ảnh cũng rất có khả năng được vận dụng cho đèn treo tường. Phụ thuộc vào độ rộng tường và kích cỡ các đồ vật bên dưới để ta rất có khả năng chọn địa điểm phù hợp, thế nhưng để đảm bảo ánh sáng chiếu vừa tầm sử dụng nên treo cao hơn và cách sàn khoảng 165-170cm.
Làm mới rèm cửa
Thường nhật, các chiếc rèm cửa được xây cất với chiều dài hiệp sao cho phần chân dài và chạm đất. Một trong các lỗi thường đụng độ nhất của kiến thiết nội thất phòng khách đó là treo rèm quá ngắn cho bạn thấy cho chiếc cửa như bị thu hẹp lại và khoảng không trở nên bức bối, chật chội, hơn, chiều bự rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều to cửa sổ là hợp lý.
Dường như, các bạn cũng cần để ý về khoảng cách từ mép rèm đến khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng nhất mực.