Để biết cách khiến cho những không gian hẹp đó trở nên đáng yêu, thoải mái hơn. Bài viết này sẽ cho bạn thấy ta tránh các sai trái thường đương đầu phải lúc trang hoàng để nơi đón khách đẹp rộng rãi hơn.
Chỉ dùng đồ nội thất cỡ không lớn
Các bạn nghĩ rằng khoảng không nhà mình đã quá không rộng rồi, vậy thì chỉ có thể mua những món đồ xinh xinh tí xíu thôi. Đúng như ta nghĩ, nhưng ai thưởng thức vào đồ nội thất căn hộ chúng ta cũng nghĩ nơi ở bạn siêu hẹp và nó còn gây cảm giác khó chịu cho người nhìn nữa. Do vậy các bạn thiết kế nội thất hãy thử mua một món đồ có độ rộng trung bình, thêm vài món đồ trang hoàng cỡ không lớn để bài trí cho không gian ngôi nhà mình, như vậy sẽ phù hợp hơn rất.
Không bày vật thể đã chết
Những đồ như đầu động vật, da động vật, sừng, hoa khô, …đều được chế tạo từ những vật thể đã chết. Nếu đặt chúng trong nơi đón khách sẽ sinh ra khí và vi khuẩn tác động thụ động đến môi trường sống của loài người. Thêm vào đó, theo phong thủy, sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn cũng đi xuống.
Chạy theo mốt
Một trong những cách khiến cho phòng khách trở nên thảm họa đó là chạy theo quá có nhiều thiên hướng. Có những thứ trông có vẻ đẹp ngay tại siêu thị hoặc căn nhà người khác vậy mà chưa chắc đã hiệp với nơi đón khách hiện tại của căn nhà ta. giả dụ ta là người đam mê những thứ mới lạ và sành điệu thì hãy cố kỉnh giới hạn ngay tại các món đồ trang trí không rộng, rất có khả năng dễ thay thế lúc mốt đó qua đi.
Lắp điều hòa trên ghế sofa
Chưa xét đến việc lắp điều hòa trên sopha sai phong thủy lúc tạo sức ép cho người ngồi dưới, khí lạnh bởi điều hòa tản ra thổi thẳng vào người sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu gia đình thiết kế nội thất chung cư có trẻ không rộng, lắp điều hòa thẳng trên sopha rất nhiều dễ cho bạn thấy hẹp bận bịu những bệnh.
Dùng nhiều phụ kiện
Phụ kiện giúp phòng tiếp khách đẹp hơn. Căn nhà nhỏ, phụ kiện có nhiều màu chủ đạo vô tình giúp gian phòng trở thành tứ tung và bừa bộn hơn. Đối với Những khoảng không không rộng, các bạn nuốm điều tiết lúc mua phụ kiện, chỉ tạo tiêu điểm ở một đôi góc hẹp giúp căn phòng được thông thoáng hơn.