Toyota Fortuner 2016

Xem Audi A1. Ban đầu doanh số bán hàng chậm đã khiến nhiều người một nhận xét ​​châm biếm của báo chí và sự cạnh tranh, nhưng subcompact Polo có nguồn gốc là đà. Trong khi các phiên bản, bao gồm cả thú vị nhất là một S1 -là vẫn còn một số thời gian đi, đội hình được mở rộng với một dẫn xuất mà sẽ bán khối lượng cao hơn nhiều so với những người nói trên. Thêm hai cửa ra vào và A1 trở thành A1 Sportback. Không giống như Audi khác Sportbacks, A5 và A7, thon dài A1 trông gần như giống như chiếc xe mà nó dựa.

Đó là chưa nói nó không nhìn tươi. Các cửa sổ phía sau đứng thẳng hơn một chút so với trên A1 thường xuyên, và các mái nhà cũng như các đường ray mái và spoiler-có thể được sơn trong sự lựa chọn của bạn của ba màu sắc tương phản. Một mình đường ray mái, tuy nhiên, có thể không được sơn một màu sắc tương phản, vì chúng có thể được vào A1. Trong ba cửa, chúng tạo thành một vòm hoàn hảo, nhưng với sự mở cửa ban ngày sửa đổi của năm cửa, Audi đã quyết định rằng họ có cho độ tương phản một mình sẽ có vẻ bất tiện. Audi tạo ra một thiết kế bánh xe đa chấu độc đáo cho các Sportback, và nó cung cấp một màu sắc đặc biệt Samoa Orange, được ra mắt vào Q3-mà không có sẵn trên A1 thường xuyên, nhưng ngoài ra, hai trông hầu như giống hệt nhau.

Roofline sửa đổi làm cho thêm khoảng không ở phía sau, và 6'4 "nhà văn này có thể chứng minh cho thực tế là nó rộng rãi, đủ để được thoải mái, miễn là các hành khách phía trước là hợp tác xã. A1 có tiêu chuẩn với hai ghế phía sau, nhưng một chiếc ghế ba hành khách là có sẵn miễn phí. Có vẻ như lý thuyết có thể chứa được ba ở phía sau, nhưng không nghĩ rằng chúng tôi biết rất nhiều người sẽ tận hưởng được một trong những ba.

Giống như thông thường A1-và VW Polo, Škoda Fabia, và Seat Ibiza, mà nó chia sẻ qua platform-Sportback là một trong những nhanh nhất, dịch vụ có khả năng trong lớp học của mình. Các Sportback nặng chỉ £ 50 hoặc lâu hơn ba cửa, vì vậy chúng tôi không dự đoán một sự khác biệt rõ rệt trong các động lực của cả hai. Các dòng sản phẩm động cơ là giống hệt nhau: 1.2- và 1,4 lít xăng động cơ lên ​​đến 185 mã lực và 1.6- và 2,0 lít diesel cung cấp lên đến 143 mã lực. Trong trang trí 140 mã lực, tăng áp động cơ xăng 1,4 lít sẽ cung cấp xi lanh Chấm dứt hoạt, chạy trên chỉ là hai xi-lanh dưới tải thấp. Màu sắc chúng ta quan tâm.

A1 Sportback lệnh một phí bảo hiểm của € 850, khoảng $ 1000, trong A1 thường xuyên. Đó không phải là quá nhiều, xem xét sự linh hoạt và tiện lợi. Các cửa ra vào phía sau cũng là hữu ích ở các thành phố châu Âu chặt chẽ, nơi mà các cửa dài trong ba cửa làm cho lối vào và lối ra khó khăn hơn. Họ cũng nên có ích khi người mua đang cố gắng để đặt túi mua sắm trên ghế sau mà không dislocating vai của họ.

Không có nhiều sự cạnh tranh cho Audi A1 Sportback. Chiếc Citroen DS3 là chỉ có sẵn như là một cửa ba, và Mini chỉ đi kèm với năm cửa nếu bạn lựa chọn không cho Countryman vô duyên. Chúng tôi nghĩ rằng A1 Sportback sẽ làm tốt ở châu Âu và chúng tôi mong muốn Audi sẽ quyết định cung cấp cho nó ở đây là tốt. Toyota Fortuner 2016