Villa là nơi có cảnh quan riêng biệt, không khí thoáng mát cho bạn thấy cho không gian sống trở nên thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Để xây cất một nhà biệt thự không phải là điều tiện lợi, không chỉ cần một khoảng đất đủ bự , kinh phí là đủ, yêu cầu phải có một kỹ sư chuyên nghiệp cùng với đội xây cất nội thất, xây cất villa hiệu quả. ngoại giả còn nhiều các nguyên tố khác như sau đây:
Mái căn hộ chỉ là một phần trong thiết kế biệt thự 2 tầng tuy thế lại góp phần khá quan trọng trong việc gia tăng tuổi thọ của căn villa, vị thế cần được coi xét vô cùng dè dặt. Mái nơi ở góp phần bảo vệ cho những bức tường, quyết định vấn đề thoát nước nhanh hay chậm rãi, rất phù hợp cách nhiệt. ngoại giả, khi xây dựng mái căn nhà đẹp còn góp phần tăng thêm sự sang trọng, quý phái cho căn villa.
Một mảnh vườn cũng rất quan trọng về phía khuôn viên villa. Phong thủy đặc biệt chú ý vấn đề này và khuyến cáo nên để một chỗ đất trống ngay ở hướng Nam sẽ có ích cho chủ nhà. Dù cho mảnh đất đó không thể dùng làm vườn hoa thì việc để trống nó cũng đem lại những điều hiệu quả cho mỗi thành viên trong chỗ ở. Nếu mặt phía Nam của villa đối diện một vườn hoa tốt công viên thì càng hiệu quả. Nó sẽ tạo ra một không gian thanh tú, rộng rãi để ngơi nghỉ và đem tới cát lợi về mặt phong thủy.
Một căn villa nhận được ánh sáng kim ô đầy đủ sẽ đưa lại không gian tươi sáng, khoáng đảng và khỏe khắn. Nên xây đắp nhiều cửa sổ hướng về phía Nam, sử dụng mái hiên để tránh nắng tương tự giảm sức nóng của dữ vào hè. Nhưng mà nên chú ý hạn chế xây tường kính nếu thiết kế biệt thự 2 tầng của ta đã xoay đối với Nam bởi vì như thế sẽ rất nhiều nóng vào mùa hạ. Nên trồng nhiều cây chung quanh căn nhà để thu được bóng râm của cây, kết hợp cùng với cửa sổ sẽ tạo khoảng không dịu mát.