trang thiết bị phòng bếp đẳng cấp Hiện nay đã dần thay thế các thiết bị nhà bếp nhập khẩu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bài viết dưới đây là những lời khuyên và sự lựa chọn cho các nhà nội trợ từ những người lâu năm trong nghề.
Thực tế dạo này thị trường thiết bị nhà bếp phát triển rất nhanh và mạnh. Một trong những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này của Nội thất Á Châu cho biết nhu cầu lựa chọn thiết bị đồ bếp của người tiêu sử dụng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ngày một có nhiều mặt hàng thiết bị phòng bếp, đa dạng và phong phú cả về mẫu mã , giá cả, chủng loại.. Sau một loạt những vụ việc về thiết bị đồ bếp kém chất lượng, kém an toàn được phân phối tràn lan trên thị trường gây bất lợi cho người sử dụng thì nhu cầu về các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu an toàn, chất lượng cao, có xuất xứ nơi sản xuất rõ ràng là điều tất yếu. Chính vì thế , với tiêu chí luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên có tiếng và chỉ cung cấp hàng nhập cảng cao cấp , Nội thất Á Châu là một trong các điểm đến được nhiều người tiêu sử dụng tín nhiệm.
Riêng ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 70% sản phẩm thiết bị đồ bếp được nhập cảng từ nước ngoài. Tuy nhiên bên cạnh các loại thiết bị nhà bếp hiện đại cao cấp : bếp từ, bếp ga hồng ngoại , lò nướng,... thì có xuất hiện một số sản phẩm Xuất xứ ko rõ nguồn gốc giá tốt , hoặc sản phẩm có tên hãng , hiệu sản xuất , tem kiểm định hẳn hoi nhưng ít người biết đến . các thiết bị bếp inox này thường có giá thành mềm dao động với giá chỉ từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Tuy nhiên chúng có độ bền thấp, dễ xước, chịu lực kém, tuổi thọ ngắn và dễ hỏng .
Ngược lại, thiết bị nhà bếp đẹp nhập khẩu trực tiếp châu Âu luôn có nơi sản xuất rõ ràng, thiết kế hiện đại và quý phái . Thậm chí một số loại thiết bị nhà bếp nhật bản còn được sắp xếp , bố trí chìm (âm) bên trong tạo thành một tủ bếp âm ko chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn bếp. thiết bị nhà bếp hiện đại ko chỉ có hình thức đẹp mà chất lượng cũng được nhà gia công đảm bảo chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.
Những thiết bị nhà bếp châu âu đang dần phát triển thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong bí quyết chọn sản phẩm: máy hút mùi đẳng cấp ,... sẽ giúp bạn ko chỉ xây dựng gập được không gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp quý khách trở nên một nhà tiêu sử dụng thông thái.