bếp từ đơn nhật đã không còn xa độc đáo với đại đa số người dân Việt, đặc biệt ở thành phố. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều nhiều nhầm lẫn những chức năng khác nhau của bếp từ đôi, khiến việc dùng không được hiệu quả tối ưu và mong muốn tốt nhất.

Thực tế, bếp hồng ngoại đôi có nhiều công dụng hơn mọi người nghĩ, khách hàng đừng bao giờ nghĩ rằng bếp điện từ hồng ngoại chỉ sử dụng để ăn lẩu và nấu các món thông thường với các loại nồi nấu riêng biệt. công dụng lẩu chỉ là tính năng "random" khi anh em không thực hiện thao tác sắm công dụng mà thôi.


bếp hồng ngoại đẳng cấp thời gian gần đây có nhiều tính năng làm việc chẳng khác nào các đầu bếp đa năng, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau mà không hề gặp chút khó khăn nào, hãy cùng xem từng chức năng của một chiếc bếp từ âm đơn:
tính năng giữ ấm
Nhấn phím tính năng “ Heat milk”, lúc này đèn hiển thị công dụng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
tính năng hầm
Nhấn phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị chức năng PORRIDGE sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng đun nước
Nhấn phím chức năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị tính năng Đun nước sáng. công dụng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho chức năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.

công dụng nấu
Nhấn phím tính năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị công dụng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều kiển công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng lẩu
Nhấn phím công dụng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. có thể điều kiển nhiệt độ tính năng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

công dụng xào
Nhấn phím tính năng Xào, lúc này đèn hiển thị chức năng Xào sáng. có thể điều kiển nhiệt độ tính năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
Rán
Nhấn phím tính năng Rán, lúc này đèn hiển thị chức năng Rán sáng. cho phép điều kiển nhiệt độ tính năng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Nướng
Nhấn phím chức năng Nướng, lúc này đèn hiển thị tính năng Nướng sáng. có thể điều chỉnh nhiệt độ công dụng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: tính năng Nướng nên đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).

Hẹn giờ và đặt giờ
Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những công dụng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn.
Sau khi chọn xong công dụng tương thích , nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn chức năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” cho phép điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.


Trên đây chỉ là những tính năng căn bản chung của bếp hồng ngoại đơn thời gian gần đây . Mỗi loại bếp từ hồng ngoại đôi đều có những cách thực hiện và nguyên tắc có thể khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng thì giống nhau. mục tiêu của các hiệu bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt uy tín là phục vụ người sử dụng , làm sao để người nấu bếp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức khi nấu bếp, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng bếp hồng ngoại . Điều mà chị em luôn mong muôn để giành thời gian còn lại cho chồng còn, công việc hoặc làm đẹp chẳng hạn !
Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): máy hút khói bếp giá rẻ , bếp điện từ, bếp từ hồng ngoại đôi, tủ bếp đẹp, bảng giá bộ tủ bếp...