bồn cầu 2 khối Toto là một trong những dòng sản phẩm có style thiết kế sang trọng , sang chảnh và đẹp mắt. bàn cầu 2 khối toto được chia làm 2 loại: bồn cầu giá rẻ toto 1 khối và bồn cầu một khối toto 2 khối. Vậy 2 loại bàn cầu 1 khối này có gì khác nhau và phải chọn loại bồn cầu vệ sinh nào cho thích hợp với không gian phòng tắm ?
những người không chuyên về những thiết bị nhà tắm cao cấp thì rất khó để phân biệt được những tiện ích và không tiện ích của các loại thiết bị vệ sinh cao cấp khác nhau. Sau đây Nội thất Á Châu (noithatachau.vn) sẽ giải đáp một số thắc mắc về sự độc đáo giữa bồn cầu giá rẻ và bồn cầu tự rửa

1. bồn cầu vệ sinh toto 1 khối:
- ưu điểm :
thời gian gần đây bồn cầu được nhiều khách hàng lưa chọn, loại bồn vệ sinh toto này thích hợp cho các không gian phòng tắm rộng. Mẫu bàn cầu 2 khối này lớn nên việc dùng rất tiện dụng , đặc biệt rất tiết kiệm nước. Mẫu bồn cầu một khối này chỉ một khối duy nhất phải rất dễ dàng trong việc làm sạch và vận chuyển. Loại bàn cầu này có thùng nước dính liền với bồn vệ sinh, ứng dụng hệ thống xả con thỏ phải khi sử dụng rất sạch và êm. Một đặc điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này là dễ dãng thay thế những phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.
- điểm bất lợi :
Do áp dụng hệ thống hút còn thỏ, dựa trên lực hút để hút chất bụi nên yêu cầu hầm phải cao và ống hơi nên thông thoát, nếu không thì hệ thống xả không sạch và có mùi hôi.
Giá của loại sản phẩm này cao hơn nhiều so với loại bồn cầu tự rửa. tương ứng với những không gian phòng tắm rộng và sang chảnh .
2. bàn cầu 2 khối toto 2 khối.

- lợi thế :
bồn cầu toto 2 khối là dòng bồn cầu hơn so với bồn vệ sinh, thích hợp với các không gian phòng tắm nhỏ, tương ứng với các phụ kiện phòng tắm bằng inox nhỏ.


những loại bàn cầu 1 khối dạo này có nhiều style khác nhau, design đẹp, dễ dùng dễ dàng lắp đặt, không cần yêu cầu hầm cao và đường ống thông hơi. Loại bồn cầu tự rửa này có hệ thống thùng nước và bồn cầu liền khối tách rời nhau.
- điểm bất lợi :
Do hệ thống thùng nước và bàn cầu giá rẻ tách rời nhau, hệ thống xả hoạt động dựa trên nguyên lý tống chất dơ , nên lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn bồn cầu giá rẻ. style có nhiều khe hơi phải việc làm sạch và làm sạch bồn cầu 2 khối khó hơn.