Khi thời điểm đông tới cũng là lúc hợp để ta trang hoàng lại phòng ngủ thật ấm áp và đáng thích. Việc lựa chọn nội thất trong phòng ngủ sẽ diễn đạt phần nào tính cách của chủ nhân khu vực. Ấy thế tư vấn thiết kế nội thất bày trí một không gian mang đầy đủ nhân tố thẩm mỹ cũng như mô tả được cái tôi của các bạn vào trong đây là điều không hề dễ. Với các mẹo dưới đây, bạn có lẽ tạo ra cảm giác rét mướt cho phòng ngủ của mình.

- Đèn sợi đốt: Vì mùa đông trời vô cùng lạnh, ánh sáng vàng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác ấm áp và dễ chịu khi ngủ. các bạn có lẽ đặt 3 ngọn đèn ở trong phòng, mở với công suất hẹp sẽ mang tới màu chủ đạo thế hệ cho không căn phòng ngủ.
- Nội thất nên chọn tông màu trầm: công ty thiết kế nội thất uy tín nên chọn màu sắc trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu chát, màu tím hoặc ta cũng có thể sử dụng màu da cam bởi vì những màu chủ đạo này thường đưa lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng.
- Dùng các vật phẩm làm bằng len: bạn có thể sử dụng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không lớn để tạo cảm giác ấm êm hơn cho giường ngủ. Với cách trang hoàng này, chúng ta sẽ có một phòng ngủ đẹp mắt, yên ấm mà ai cũng thèm bước vào, còn lừng khừng gì nữa, bắt tay vào trang hoàng thôi nào, đông về rồi. ghi chú nên chọn len xù thay bởi vì len trơn vì chất liệu xù sẽ tạo ra cảm giác rét mướt hơn so với dòng len trơn.
- Thảm trải sàn: Muốn tạo nên sự ấm cúng cho phòng ngủ cũng giống như giữ ấm cặp bàn chân lúc các bạn chạm đất thì các bạn hãy sử dụng thảm trải sàn nhé! ta có lẽ dùng một tấm thảm lông kích tấc không lớn trải ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cấp thiết có lẽ dùng thảm cho tuốt tuột sàn chỗ ở trong phòng ngủ. Để đạt được tốt các bạn nên chọn những gam màu trầm, tối để tạo cảm giác ấm cúng vừa tinh khiết lâu.
- Chăn nhung hoặc lông: Là một trong những loại chăn cực ấm. Để không gian phòng ngủ trở thành ấm cúng vào mùa đông thì các bạn hãy thay chăn ga, cả rèm cửa, thảm trải hay, vỏ gối, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ khiến các bạn giữ ấm hiệu quả hơn trong mùa đông giá lạnh, né tránh bị cảm lạnh. lưu ý khi chọn màu cũng nên chọn màu sắc trầm để tạo cảm giác ấm êm.
- Rèm che giường: Phòng ngủ mùa đông càng kín càng tốt thành thử nếu cấp thiết chúng ta có thể lắp thêm rèm để che cửa sổ. khi ngủ với rèm che sẽ khiến che đậy bớt gió lùa vào, các bạn sẽ ngủ ngon hơn. Nhưng giường ngủ của chúng ta đã có sẵn khung và cọc thì việc trang bị thêm chiếc rèm che sẽ rất nhiều không cầu kỳ, còn nếu giường bạn không có khung cọc sẵn thì các bạn hãy coi xét kết cấu của phòng ngủ để tìm vị trí treo rèm.
- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ mang chất liệu có nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung bên ngoài để giữ ấm, song song nên ưu tiên ghế sâu để khiến chúng ta giữ ấm khi ngồi và vừa khiến cho không căn phòng ngủ của chúng ta thêm đẹp và rét mướt.