Chú trọng việc đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên, quy trình thanh toán, chính sách bảo hành, giao nhận hàng của Smartbeddings luôn được thực thi nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chăn ga gốitốt nhất, nhanh chóng cho người tiêu dùng.
Sau thời gian kinh doanh chúng tôi đã đạt được danh hiệu như Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em. Lễ Vinh Danh Các Doanh Nghiệp "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em".
Đây là chương trình uy tín được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC... tổ chức dưới sự thẩm định của các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các ban ngành.
Thời điểm hiện tại Smartbeddings đã hiện diện ở TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên chúng tôi phân phối trên khắp nước khi người mua có nhu cầu.
Quy trình mua hàng và thanh toán rất thuận tiện. Sau khi đã chọn xong sản phẩm, quý khách đặt hàng, thanh toán theo một trong các phương thức sau.Cách 1: Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng
Khách hàng đăng ký mua hàng trên trang web smartbeddings. com.vn và muốn trả tiền bằng hình thức trả qua thẻ tín dụng, rất đơn giản chỉ cần nhập nội dung như sau: SMD - [Số điện thoại] - [Tên khách hàng]
Chuyển khoản tới tài khoản VIETCOMBANK của Smartbedding:

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TỤ THÔNG MINH
Mở tại: Chi nhánh VCB TP. HCM
Số tài khoản: 0071 00062 6665
Ngay sau khi nhận được thông báo chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng trong vòng tối đa 24 giờ (trừ thứ 7 và CN) để xác nhận đơn đặt hàng.Cách 2: Thanh toán thông qua OnePay
Cách 3: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận được hàng
Người tiêu dùng đăng ký mua hàng trên trang web Smartbedding, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ được cung cấp và nhận tiền thanh toán tại nhà của quý khách hàng (riêng trường hợp này chỉ áp dụng đối với đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh).

Quý khách hàng đang tìm nơi bán đệm tại hồ chí minh uy tín, hãy đến với Smartbeddings, một nơi cung cấp chăn drap nệm uy tín có nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kinh doanh chăn gối


Nếu bạn còn chưa yên tâm về sản phẩm, hoặc muốn trực tiếp xem, thử và cảm nhận đệm, chúng tôi mời quý khách tới cửa hàng nệm trẻ em của chúng tôi để trực tiếp chạm vào và cảm nhận chăn ga gối đệm.
Địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Tp.Hồ Chí Minh:
TTTM Vincom - 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé , Quận 1Địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Hà Nội:
Trung tâm thương mại Vincom – 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng.
Tầng L4, Điểm bán hàng số 101 - ĐT: 08 3827 7719