Bình nóng lạnh ROSSI là sản phẩm mới trong năm 2015 của Nội thất Á Châu. Đây được xem là bình tắm nóng lạnh "thông minh' tích hợp các tính năng điểm nhấn , với bộ ổ nhiệt thông minh với 2 đầu thăm nhiệt, tự động ngắt điện khi không có nước, chống cháy bình và an toàn cho người sử dụng . Hôm nay noithatachau.vn sẽ tung ra đến quý bạn 2 mẫu sản phẩm đang "hot" nhất Hiện nay , được nhiều gia đình tin dùng.

* bình nóng lạnh trực tiếp ROSSI DI PRO 30 LÍT
các tính năng chính:
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng 15%
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Thanh gia nhiệt sử dụng vật liệu Incoloy 840 siêu bền, tráng men titanium siêu bền
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Thời gian giữ nhiệt lâu
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng
- Giá đỡ, móc treo độ bền cao
Thanh gia nhiệt siêu bền
- Nguyên liệu Incoloy 840 là một bước đột phá trong công nghệ cao chế tạo hợp kim trên thế giới với các đặc tính ưu việt như chống ô xy hóa và ăn mòn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt ở nhiệt độ cao. bình tắm nóng lạnh Rossi Pro được ứng dụng thanh gia nhiệt - là bộ phận quan trọng nhất của bình nước nóng lạnh
- dùng Incoloy 840 kết hợp với tráng men bằng Titanium siêu bền đem lại cho bình nóng lạnh trực tiếp Rossi Pro đặc tính ưu việt mang đến sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng . Thanh gia nhiệt tráng men của bình nước nóng Rossi Pro được bảo hành vĩnh viễn.
Rơ le đóng ngắt nhiệt
- Rơ le đóng ngắt nhiệt là bộ phận quan trọng có nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ nước của bình nước nóng. Rơ le đóng ngắt nhiệt của Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp chứng thực hoạt động chính xác sau 100.000 lần đóng ngắt (tương đương 20 năm dùng ) mà không phải bảo trì, bảo dưỡng nhưng độ chênh lệch nhiệt độ thấp hơn 3%.


* bình nóng lạnh ROSSI DI SMART 15LIT
- bình nóng lạnh Rossi Smart là sản phẩm mới của Nội thất Á Châu được gia công và đưa ra thị trường trong năm 2015.
- Nguyên liệu Incoloy 840 là một bước đột phá trong công nghệ tiên tiến chế tạo hợp kim trên thế giới với các đặc tính ưu việt như chống ô xy hóa và ăn mòn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt ở nhiệt độ cao. bình nước nóng siêu tốc Rossi Pro được hệ điều hành thanh gia nhiệt - là bộ phận quan trọng nhất của bình nóng lạnh 2 ngăn - sử dụng Incoloy 840 kết hợp với tráng men bằng Titanium siêu bền mang lại cho bình nước nóng siêu tốc Rossi Pro đặc tính ưu việt mang lại sự an toàn và tin cậy cho người dùng . Thanh gia nhiệt tráng men của bình nóng lạnh chống giật Rossi Pro được bảo hành vĩnh viễn.
- Rơ le đóng ngắt nhiệt: Rơ le đóng ngắt nhiệt là bộ phận quan trọng có nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ nước của bình nước nóng. Rơ le đóng ngắt nhiệt của Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp chứng thực hoạt động chính xác sau 100.000 lần đóng ngắt (tương ứng 20 năm sử dụng ) mà không phải bảo trì, bảo dưỡng nhưng độ chênh lệch nhiệt độ thấp hơn 3%.
- Ruột bình tráng kim cương nhân tạo:Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất phương pháp điện tốt và đặc trưng ko giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. công nghệ này giúp tăng bền bỉ của sản phẩm, khả năng giữ nhiệt tốt, đồng thời không bám cặn hoặc ăn mòn sau thời gian dài dùng .
Hiện sản phẩm đang có tại Nội thất Á Châu. Liên hệ hotline : 0966.822.333 để biết thêm thông tin tính sảo .