Nằm ở 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé , Q. 1, Thành phố Hồ Chí Minh, tầng B2, Showroom số 29-30, Trung tâm thương mại Vincom Center, Smartbeddings là một mua chăn ga gối chủ yếu bán các bộ hàng.
Đặt tiêu chí hàng đầu đem đến cho người tiêu dùng các bộ đệm tốt nhất. Những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt được phân phối bởi Smartbeddings luôn mang đến cho người dùng sự an tâm về chất lượng và giá cả.
Smartbeddings là chuyên gia trong việc phân phối những sản phẩm uy tín, gồm bộ dra chăn nệm từ các nhãn hiệu, các phụ kiện giường ngủ, nội thất cao cấp. Đặc biệt, Lotus là nhãn hàng sản phẩm dra chăn nệm được Smartcom nghiên cứu và bán tại thị trường Việt. Lotus đã có mặt trên nhiều thị trường quan trọng như Singapore. Lotus luôn luôn tập trung vào tinh hoa của thương hiệu, đó không những là 1 sản phẩm chất lượng cao, vừa là sự sáng tạo và độc đáo trong mỗi sản phẩm.
Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã đạt được danh hiệu như Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em. Lễ Vinh Danh Các Doanh Nghiệp "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em".
Một chương trình uy tín được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC... tổ chức dưới sự thẩm định của các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các ban ngành.Thời điểm hiện tại Smartbeddings có mặt ở Hà Nội và TP.HCM. Nhưng chúng tôi phân phối trên khắp nước khi người mua có yêu cầu.
Địa chỉ các cửa hàng:
Tp.Hồ Chí Minh:
TTTM Vincom - 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé , Q. 1
Tầng B2, Cửa hàng số 29-30 - ĐT: 08 3827 7719
HN:
TTTM Vincom – 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng.
Tầng L4, Shop số 101 - ĐT: 08 3827 7719


Ngày nay, các cửa hàng chăn ga gối đệm xuất hiện ngày càng nhiều. Nhiều nơi vì cái lợi trước mắt nên nhiều cửa hàng chăn ga gối đệm bán các loại chăn ga gối đệm giả, kém chất lượng.Đây vừa là mối quan tâm của các bà nội trợ ngoài ra còn là thắc mắc chung của mọi người. Smartbeddings sẽ giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.
Chăn drap LOTUS - Thương hiệu hàng đầu được nhập khẩu 100% từ Thái Lan tự hào cung cấp những sản phẩm được làm từ sợi Cellulose tự nhiên thông qua công nghệ dệt Nano mang lại sự mềm mại và bền bỉ hơn cả Cotton 100% giúp bạn có một giấc ngủ sâu và sự thoải mái trong suốt cả đêm – sẵn sàng cho ngày mới.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại trang web bán đệm, nệm cao su thiên nhiên của chúng tôi: Chăn ga gối đệm cao cấp Thái Lan Smartbedding: Lotus, Omazz để dảm bảo rằng bạn đã nắm rõ giá đệm và các thông tin liên quan trước khi đưa ra lựa chọn.