Bước tìm mua bộ chăn ga gối cho trẻ chắc chắn là vấn đề khiến rất nhiều bậc cha mẹ phải quan tâm. Chuyện lựa chọn được 01 bộ chăn ga gối lý tưởng sẽ có ích thật nhiều cho sức khỏe cũng giống như sự lớn khôn các bé. Dù vậy, đa phần những bậc cha mẹ chỉ lựa chọn mẫu mã ít khi mà ưu tiên tới loại chất liệu. Topic này, Phiphidecor sẽ cố gắng hỗ trợ cho các bạn 1 vài cách chọn dùng bộ chăn ga gối lí tưởng cho bé cưng.


Không những có tính năng trang điểm cho cũi của con, bộ chăn ga gối cho bé tốt chắc hẳn giúp con bạn dễ ngủ và tăng thêm sự khôn lớn của bé. Phần lớn, những phụ huynh hầu hết có tâm lý chọn sử dụng những bộ chăn ga gối mềm cho bé yêu. Dù thế, đó là một sai lầm rất là lớn, theo kết quả nghiên cứu của các chuyên viên việc này dường như làm tăng tác hại đột quỵ ở bé cưng. Mấu chốt là do xương của trẻ còn rất mềm, vẫn chưa có sự khôn lớn đầy đủ, chuyện nằm trên bộ chăn ga gối quá mềm có lẽ sẽ làm cho xương bị võng xuống dễ gây ra thoát vị cột sống.


Thế nên, việc chọn sắm bộ chăn ga gối sở hữu bề dày cân xứng, độ đàn hồi đồng đều chắc hẳn đóng góp bảo đảm sự trưởng thành ở con bạn. Khi chọn lựa được sản phẩm phù hợp, mọi người có thể quan tâm đến vấn đề tone màu để có thể đóng góp tăng vẻ đẹp thích hợp với toàn bộ căn phòng.


Đối với mảng màu, bạn có thể tìm chọn theo giới tính của bé cưng đây là cách thức đơn giản nhưng mà rất hiệu quả. Bộ chăn ga gối đẹp dành cho con trai thường thấy sắc màu mạnh mẽ, tông màu duyên dáng sẽ lý tưởng cho các nàng công chúa.


Hiện nay, ngoài thị trường có rất chi là nhiều thương hiệu đa dạng. Trong đấy, có rất là nhiều người dùng đã từng chọn lựa cũng như vô cùng hài lòng đối với những sản phẩm chăn ga gối dành cho trẻ đến từ thương hiệu Phiphidecor của chúng tôi. Cùng với chủng loại phong phú và đa dạng, giá bán phải chăng, các chủng loại sản phẩm của nhãn hàng Phiphidecor hứa hẹn sẽ tạo được cho bạn các cảm nhận tuyệt nhất.


THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor