Nếu chọn loại máy hút khói nhà bếp có công suất thấp, kích cỡ nhỏ mà dùng trong không gian bếp lớn, bạn luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất.
Máy kém chất lượng: Đây là hiện tượng phổ biến khi quý khách chọn mua sắm các chiếc máy hút khói bếp gia đình , kém chất lượng, do đó động cơ thường yếu. máy hút mùi nhập khẩu thường có hai loại là máy toa- sử dụng ống xả trực tiếp và máy hút khói bếp giá rẻ mẹo dùng than hoạt tính. các loại máy hút khói bếp giá rẻ kém chất lượng, thường có sự lỏng lẻo khi lắp ráp, các linh kiện không đảm bảo do đó khi khởi động máy thường xuất hiện tiếng kêu lớn.


dùng chế độ hút lớn: thường nhật hút mùi có các chế độ hút khác nhau, do đó khi sắm bạn nên căn cứ vào kích cỡ của bếp nấu và của không gian của bếp. Tùy chừng độ dùng mà có thể chọn lựa mức độ khác nhau. Nếu chọn loại máy hút mùi có công suất thấp, kích thước nhỏ mà dùng trong không gian bếp lớn, quý bạn luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất, do đó máy sẽ thường xuyên phát ra tiếng kêu gây khó chịu cho người sử dụng .
máy hút mùi nhập khẩu chất lượng tốt
Ống thoát khí quá nhỏ: Dù sở hữu các chiếc máy hút khói bếp gia đình đẳng cấp như: máy hút mùi âm tủ Fagor, máy hút mùi bếp Cata, máy hút mùi kính cong Napoli…nhưng nếu dùng các loại ống thoát khi quá hẹp hay bị gấp khúc, những ống khớp nối không được chặt, độ bền cao lượng khí bị dồn nén lại, moto trong hút mùi sẽ chạy trong tình trạng nén khí, hút vào mà không thoát ra được là cho máy hút khói bếp gia đình có các tiếng kêu bất ổn, nghiêm trọng hơn là có thể cháy máy. Do đó, chọn đường ống thoát khí đúng kích thước là vô cùng quan trọng.
Có vật khác biệt trong máy: Đây là nguyên nhân đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi máy hàng đầu kêu. Đừng nghi ngờ vào chất lượng của những chiếc hút mùi kính cong Taka, máy hút khói bếp gia đình Napoliz…. mà nguyên nhân cho phép rất dễ dùng là có vật khác biệt chui vào trong máy gây chướng ngại khi cánh quạt hoạt động hoặc đã khiến cho cánh quạt của máy hút khói nhà bếp bị gãy. quý khách nên nhanh chóng lấy ra hoặc thay cánh quạt mới cho máy.


Lắp đặt sai vị trí: Đây cũng là nguyên nhân quý khách không nên bỏ qua khi thắc mắc về tiếng kêu của máy hút mùi nhập khẩu . thông thường những chiếc máy hút mùi nhà bếp gia đình không được lắp đúng vị trí sẽ khiến cho máy không có điểm tựa vững chắc, khi động cơ khởi động, cánh quạt kêu làm thân máy rung hoặc va vào thành tường, thành kệ bếp hiện đại gây ra tiếng kêu. Nên chọn vị trí lắp đặt cân bằng và độ bền cao .
Cần Hướng dẫn thêm về sản phẩm quý bạn vui lòng liên hệ Nội thất Á Châu: 534 đường láng, hà nội - 290 tô hiến thành, HCM. Sđt tư vấn : 0966822333
Á Châu: tủ bếp, thiết bị làm bếp, bếp ga đôi , bếp từ, bếp hồng ngoại, thiết bị lau chùi ... nguyên hộp .