Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới mà đang băn khoăn chưa biết nên mua bàn làm việc nào?. Thế nhưng số tiền lãnh đạo chi cho lại có hạn, nên cần tham khảo những gợi ý kiểu bàn nhân viên nào vừa đẹp mà giá bán phải chăng, lại có thể dùng được lâu bền lâu dài. Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau: Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: bàn máy vi tính để có một góc nội thất hoàn hảo.Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Đây là dòng bàn văn phòng “cổ kính” nhất của Hòa Phát và cũng là dòng sản phẩm giá bán thấp nhất vì thiết kế của nó ít sang trọng. Tuy vậy, khi đánh giá tổng thể có thể khẳng định đây cũng là lựa chọn hợp với dành cho bất cứ ai đang muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được sở hữu một mẫu bàn làm việc chính hãng từ nhãn hiệu nội thất có tiếng, bởi lẽ: Đây là loại bàn có giá rất rẻ, thấp nhất là 300.000 đồng/sản phẩm, cao nhất cũng chỉ 1.200.000 đồng. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu sắc của loại bàn vàng xanh khiến nó dễ dàng trở thành điểm nhấn cho không gian, và đặc biệt nếu bạn sử dụng sản phẩm một cách đồng bộ, nó sẽ khiến văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Trong văn phòng của bạn, theo bạn ghế da giám đốc có phải là thứ cần phải thay thế không?


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Ghi chì cũng là dòng bàn làm việc thuộc hàng bình dân của nội thất Hòa Phát. Nhìn chung, loại bàn làm việc này có nét hiện đại hơn so với loại bàn vàng xanh, nằm ở sự khác biệt về màu sắc, còn kiểu dáng hay chất liệu, kích thước vẫn vậy. Dòng bàn ghi chì này vẫn đươc sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine thông dụng. Với các hộc treo, hộc di động đi kèm, thiết kế của bàn ghi chì tuy đơn giản nhưng sẽ rất tiện lợi cho công việc cũng như việc lưu trữ tài liệu của nhân viên văn phòng.

Mẫu Bàn văn phòng HP160HL: Sản phẩm này được sản xuất đi kèm hộc hộc tài liệu gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.

Có kiểu dáng thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để đặt máy tinh, mẫu bàn HP204SHL có đi giá đựng CPU, khay bàn phím tiện lợi. Sản phẩm được bán với giá 997.000 đồng.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn làm việc cao cấp để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.